Vượt mặt giờ chót, Chelsea cướp ngôi sao của Liverpool

Những diễn biến bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng đang xảy ra. Mục tiêu Liverpool theo đuổi có thể sẽ thuộc về Chelsea.

Liverpool như đang ngồi trên đống lửa khi bản hợp đồng họ theo đuổi cả mùa hè có thể rơi vào tay đối thủ nặng ký Chelsea trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Vượt mặt giờ chót, Chelsea cướp ngôi sao của Liverpool 312349
Lavia đang được cả Chelsea và Liverpool săn đón

Theo nhà báo uy tín hàng đầu David Ornstein và Sacha Tavolieri, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị trị giá 48 triệu Bảng gửi đến Southampton để có sự phục vụ của Lavia. Điều đó có thể đập đổ hết những nỗ lực đàm phán của Liverpool từ đầu mùa hè.

Được biết The Kop đã đưa ra tận đến 3 lời đề nghị gửi tới Southampton nhưng đều bị từ chối. Lữ đoàn đỏ lần lượt đưa ra những mức giá từ 38 triệu Bảng, 42 triệu Bảng và cuối cùng là 46 triệu Bảng nhưng tất cả đều thấp hơn yêu cầu 50 triệu Bảng của Saints (biệt danh Southampton).

Các cổ động viên Lữ đoàn đỏ tỏ ra rất bức xúc với đội bóng khi họ đã dành rất nhiều thời gian để đàm phán nhưng vẫn chưa chốt được bản hợp đồng này. Họ không quen với cách làm việc chậm chạp của Liverpool trong mùa giải năm nay. Đến cả huyền thoại đội bóng là Jamie Carragher cũng bức xúc viết trên Twitter.

Carragher nói: “Liverpool trong nhiều năm nay đã thực hiện các thương vụ một cách nhanh chóng mà không gây phiền phức, nhưng bây giờ thật đáng xấu hổ.”

Sự bức xúc này cũng có thể hiểu được vì The Kop hiện đang không có đủ những nhân tố tốt nhất sau sự ra đi của Fabinho và Jordan Henderson. Mùa giải mới chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra nhưng vẫn chưa có những động thái nào cho thấy Liverpool có thêm tân binh.

Southampton make ruthless Romeo Lavia U-turn amid Arsenal, Chelsea and  Liverpool transfer links - football.london

Chelsea rất nhanh đã tham gia vào bàn đàm phán với mức giá cao hơn Liverpool

Chelsea rất nhanh đã tham gia vào bàn đàm phán, họ đưa ra một mức giá cao hơn Liverpool. Được hiểu đội bóng đến từ London cũng đang gặp khó với thương vụ Caicedo khi Brighton ra giá tới 100 triệu Bảng, gấp đôi so với Lavia.

Sẽ là một sự cạnh tranh thú vị trong những ngày chuyển nhượng tới đây, liệu Liverpool sẽ có được Lavia hay Chelsea sẽ thực hiện một vụ cướp hoàn hảo. Thương vụ này có thể sẽ ngã ngũ trước khi mùa giải mới bắt đầu vào cuối tuần này. Điều đặc biệt chính Liverpool và Chelsea sẽ đối đầu nhau trong trận cầu đinh ngay tại vòng mở màn Premier League 2023/24.

Nguồn : thethao247.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *