Van Dijk lên tiếng về tình hình chuyển nhượng Liverpool

Trung vệ Virgil Van Dijk đã có những chia sẻ về tình hình chuyển nhượng tại Liverpool, được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

Liverpool đã chiêu mộ thành công 2 tân binh chất lượng cho tuyến giữa, đó là Alexis Mac Allister từ Brighton và Dominik Szboszlai của RB Leipzig nhưng bên cạnh đó, họ cũng chia tay nhiều gương mặt giàu kinh nghiệm trong đội hình, tiêu biểu có thể kể đến Jordan Henderson cùng Fabinho, những người đã rời sân Anfield để chuyển đến Saudi Arabia.

Van Dijk lên tiếng về tình hình chuyển nhượng Liverpool - Bóng Đá

Van Dijk khẳng định niềm tin vào Liverpool trong khâu chuyển nhượng.

Sự vắng mặt của bộ đôi này khiến lực lượng của The Kop đối diện nhiều tổn thất, đặc biệt khi những gương mặt còn lại như Curtis Jones, Harvey Elliott hay Stefan Bajcetic vẫn còn rất trẻ.

Điều này cũng làm dấy lên lo ngại về sức mạnh khu trung tuyến của Liverpool, đặc biệt khi họ đang gặp bế tắc trong việc mang về thêm những tân binh như Romeo Lavia (Southampton) hay Moises Caicedo (Brighton).

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời về tình hình chuyển nhượng tại The Kop, trung vệ Virgil Van Dijk bày tỏ:

Chúng tôi tin vào CLB. Chúng tôi chơi bóng cho Liverpool và tin tưởng rằng, Ban lãnh đạo cùng Ban huấn luyện sẽ làm những điều đúng đắn để giúp phát triển đội bóng. 

Van Dijk có thể chất không khác gì Cris Ronaldo | VTV.VN

Một mùa giải mới đầy mong chờ của Van Dijk và Liverpool

Chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra trong thời gian tới khi vẫn còn vài tuần nữa, thị trường chuyển nhượng hè mới chính thức khép lại“.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *