Từ chối Liverpool, Atletico, Amrabat bật đèn xanh cho Man Utd

Nhà báo Dean Jones chia sẻ với GIVEMESPORT rằng Man Utd vẫn là ứng viên hàng đầu để có chữ ký của tiền vệ Sofyan Amrabat, bất chấp sự quan tâm từ Liverpool.

90min đưa tin Sofyan Amrabat đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man Utd. Trước đó, chủ tịch Joe Barone của Fiorentina khẳng định ‘những cầu thủ không hài lòng’ có thể rời thành Florence.

Journalist hearing 'positive updates' over Amrabat deal at Old Trafford - Bóng Đá

 Amrabat đang đếm ngày rời Fiorentina.

Nhà báo Dean Jones nêu quan điểm, bất chấp sự quan tâm từ Liverpool lẫn Atletico Madrid, Man Utd vẫn là CLB chiếm thế thượng phong trong thương vụ này.

Jones nói với: “Bây giờ chúng ta sắp đến thời điểm then chốt khi cậu ấy (Amrabat) muốn biết liệu thương vụ có khả thi hay không. Trước đây, đã có rất nhiều lần một cầu thủ ưu tiên chuyển đến một câu lạc bộ nào đó, nhưng khi nó sắp xảy ra, họ lại chuyển sang một lựa chọn khác”.

Jones lý giải rằng Man Utd phải trải qua một cuộc đấu giá với các đối thủ nhưng vì Amrabat kiên nhẫn cho họ thời gian nên cơ hội vẫn còn cho Man Utd trong tuần tới.

“Tôi đã nhận được thông tin cập nhật tích cực từ phía cầu thủ trong suốt mùa hè này rằng cậu ấy muốn điều đó xảy ra (muốn đến Man Utd).” 

Bất ngờ lý do Man Utd trì hoãn thương vụ Amrabat | Bóng Đá

 Amrabat được cho sẽ gia nhập Man Utd

“Thật điên rồ khi nghĩ rằng một đội bóng tầm cỡ như Man Utd đã phải vật lộn rất nhiều để hoàn thành một thỏa thuận với số tiền không quá lớn so với những con số mà chúng ta đã thấy ở các tiền vệ khác,” Jones nói thêm.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *