“Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi nghĩ Henderson sẽ ở lại”

Cựu ngôi sao Premier League, Clinton Morrison thể hiện sự bất ngờ trước quyết định chuyển đến Al Ettifaq của đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson.

Morrison, người từng chơi cùng Henderson ở Coventry năm 2009, cũng đồng ý với nhiều quan điểm trên mạng xã hội, cho rằng tiền vệ này rời Liverpool đến CLB Saudi Arabia vì tiền. Có thông tin cho rằng anh sẽ kiếm được khoảng 700.000 bảng mỗi tuần tại Al Ettifaq.

Jordan Henderson đã chính thức rời Liverpool.

Tiền vệ người Anh đã chính thức rời Liverpool.

Morrison nói với Sky Sports:

“Tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi nghĩ Jordan Henderson sẽ ở lại Liverpool. Vấn đề tiền bạc đã được nhắc đến, và ở tuổi của Jordan Henderson, bạn có thể hiểu tại sao cậu ấy đến Saudi. Đó là số tiền thay đổi cuộc sống cho gia đình anh ấy.”

“Anh ấy sẽ làm việc với Steven Gerrard. Đó là một dự án. Anh ấy muốn trở thành một phần của dự án. Anh ấy chắc chắn sẽ đi vì tiền. Tôi biết anh ấy về mặt cá nhân, tôi đã chơi với anh ấy ở Coventry. Theo tôi, việc anh ấy đến đó không có hại gì.”

Henderson đã chính thức gia nhập Saudi Arabia

Henderson đã chính thức gia nhập Saudi Arabia

Dù ít nhiều gây tranh cãi về năng lực nhưng Henderson vẫn được coi là một người đội trưởng xuất sắc của Liverpool, đã cùng đội bóng giành mọi danh hiệu có thể.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *