“Tôi nghĩ Arsenal sẽ vô địch, tôi không thích dự đoán của mình”

Cựu hậu vệ của Chelsea, Frank Leboeuf đã đánh giá thấp Manchester City và dự đoán Arsenal là đội giành chức vô địch Premier League mùa này.

Mùa giải mới của Premier League 2023/2024 sẽ bắt đầu vào cuối tuần này, khi Man City tiếp Burnley.  Arsenal là á quân dù đã dẫn đầu bảng gần như cả mùa giải, Man City đã giành chức vô địch Premier League mùa trước sau khi vượt qua họ ở những vòng đấu cuối cùng. Nhưng Leboeuf tin rằng Pháo thủ sẽ vô địch Premier League mùa này bởi Pháo thủ có một đội hình tốt.

Arsenal ngày càng mạnh mẽ dưới tay Arteta.

Arsenal ngày càng mạnh mẽ dưới tay Arteta.

Phát biểu trên ESPN FC, Leboeuf cho biết: 

“Tôi nghĩ rằng Manchester City có thể có một mùa giải không như ý sau cú ăn ba, vì vậy tôi nghĩ rằng Manchester City có thể sẽ bị loại.”

“Tôi không thích danh sách của mình. Tôi không thích dự đoán của mình vì tôi nghĩ Pháo thủ sẽ về đích trước và tôi không thể chấp nhận điều đó. Nhưng đó là một khả năng. Họ có một đội ngũ rất tốt.”

Arsenal đã giành Siêu Cúp Anh trước khi mùa giải bắt đầu

Arsenal đã giành Siêu Cúp Anh trước khi mùa giải bắt đầu

Đội bóng cũ của Leboeuf, Chelsea vừa có một mùa giải tệ hại và ít được đánh giá cao ở mùa tới, nhưng họ vừa có một mùa hè mua sắm nhộn nhịp, có những sự bổ nhiệm mới là Mauricio Pochettino trên ghế HLV trưởng và Reece James cho chiếc băng thủ quân.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *