“Tôi hy vọng Kane thông minh và nói: ‘Tôi muốn đến Man United'”

Huyền thoại của Manchester United, Gary Neville, đã thúc giục Harry Kane của Tottenham Hotspur gia nhập Quỷ đỏ thay vì Bayern Munich.

Kane đã được liên hệ với việc rời Tottenham vào mùa hè này. Neville tin rằng Manchester United cần tiền đạo người Anh trong đội hình của họ để có thể cạnh tranh với nhà vô địch Premier League Manchester City và cả Arsenal. Đội trưởng tuyển Anh đã thu hút sự quan tâm của cả Bayern và Man United.

Kane đang đứng giữa những sự lựa chọn.

Kane đang đứng giữa những sự lựa chọn.

Neville nói trên The Overlap:

“Tôi không có bất kỳ liên hệ nào với Harry Kane, nhưng tôi sẽ hoàn toàn bất ngờ nếu cậu ấy đến Bayern Munich. Tôi sẽ bị sốc nếu cậu ấy không muốn phá kỷ lục ghi bàn ở Premier League.”

“Bạn có biết tại sao họ [Spurs] từ chối giá thầu không? Bởi vì họ biết cậu ấy sẽ không đến Bayern. Daniel Levy ngồi đó suy nghĩ ‘ngay khi tôi chấp nhận 100 triệu euro, Harry sẽ nói không, tôi không muốn cậu ấy đến đó nhưng cậu ấy sẽ đến đó [Man United] với giá 100 triệu euro’ và do đó Levy gặp rắc rối.”

Bayern nâng giá hỏi mua Kane lên 120 triệu USD

Neville cho rằng Kane nên lựa chọn đến MU.

“Tôi hy vọng Kane thông minh và sau đó nói: ‘Không, tôi không đi và tôi muốn đến Man United’, bởi vì Man United cần cậu ấy. Cậu ấy sẽ đưa Man United vào thế bắt kịp Arsenal hay Man City.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *