“Tôi đã quên Caicedo”

Trích dẫn từ Daily Mail, HLV Roberto de Zerbi không còn tập trung vào việc ra đi hay ở lại của Moises Caicedo.

Moises Caicedo được cho là sẽ rời khỏi sân vận động Amex sau khi gây ấn tượng tại Brighton. Anh có 37 lần ra sân cho CLB chủ quản vào mùa trước khi Brighton đứng thứ sáu, qua đó lần đầu tiên đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Âu.

Roberto De Zerbi digs that he's 'already FORGOTTEN' departing Moises Caicedo - Bóng Đá

 De Zerbi không lo việc mất Caicedo.

Cầu thủ người Ecuador hiện thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ vào hè này, bao gồm cả Chelsea và Liverpool, 2 đội bóng này đang ganh đua từng chút một để giành chữ ký của Caicedo.

Brighton chuẩn bị chia tay trụ cột của mình, điều có thể làm họ suy yếu nhưng HLV Robert de Zerbi không tỏ ra bận tâm. Chia sẻ trước truyền thông vào thứ Sáu, thời điểm Brighton sắp bắt đầu mùa giải Premier League 2023/24 gặp Luton Town, De Zerbi phát biểu:

Tôi đã quên Caicedo. Tôi thực sự tự hào về những cầu thủ mà Brighton sở hữu. Đội bóng muốn tiếp tục tiến bộ. Các câu lạc bộ lớn hơn có thể mua những cầu thủ của chúng tôi nhưng họ không thể mua linh hồn hay tinh thần của đội bóng này“.

Arsenal transfer news: Brighton boss Roberto De Zerbi drops fresh Moises Caicedo update after Gunners bid

HLV Robert de Zerbi không tỏ ra bận tâm về sự ra đi của Caicedo

Trước Caicedo, Brighton đã bán Alexis Mac Allister cho Liverpool. Ngoài ra, đội chủ sân AMEX còn phải trả sao trẻ tiềm năng Levi Colwill về lại Chelsea. Lực lượng của đại diện bờ biển phía nam nhận hàng loạt tổn thất trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *