Tiền vệ lý tưởng để đá cặp với Casemiro và thay thế Eriksen ở M.U

Trao đổi với Bettors, cựu cầu thủ Paul Parker đã tiến cử cho Manchester United một ngôi sao trong tuyến giữa có thể thay thế thay thế Eriksen.

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, nếu muốn tìm kiếm một phương án thay thế Christian Eriksen dài hạn, James Maddison sẽ là một bản hợp đồng thực sự chất lượng cho Manchester United. Parker khẳng định, tiền vệ người Anh có thể chơi tốt trong vai trò của Eriksen, và đồng thời sẽ trở thành một đối tác lý tưởng cho Casemiro.

Tam Sư - Bóng Đá

 Parker đánh giá cao Maddison.

Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

“Maddison trong vai trò đó? Chắc chắn rồi. Bạn có thể cho Eriksen ngồi dự bị và để Maddison thi đấu trong vai trò của cậu ấy.“Bên cạnh Casemiro đang thiếu đi một đối tác có khả năng chuyền bóng. Bóng không được luân chuyển đi, họ luôn để mất bóng một cách lãng phí.”

“Casemiro được phép mạo hiểm hơn ở mùa giải trước, và đó là vì cậu ấy có một người như Eriksen để giữ bóng và đảm bảo quyền kiểm soát. Một người có thể nhận bóng ở những khu vực chật hẹp.”

Christian Eriksen had every faith in struggling teammate despite his awful  start to the season

 Parker được đánh giá có thể thay thế tốt cho Eriksen

“Với Mount, bạn có một cầu thủ rất hay chạy loanh quanh và một cầu thủ thất thường ở Fernandes, luôn thể hiện sự thất vọng và giơ tay lên trời thay vì đuổi theo bóng.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *