Thêm một màn trình diễn kém cỏi, Mudryk lên tiếng

Cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Mykhailo Mudryk, đã lên tiếng sau màn trình diễn không tốt của anh trước West Ham United.

Chelsea đã bị đối thủ thành London đánh bại 3-1 trong trận đấu thứ hai của mùa giải. Mudryk là cái tên được nhắc đến rất nhiều khi vào sân thay người trong trận đấu.

Mauricio Pochettino backs Chelsea winger Mykhailo Mudryk to come good after West Ham struggles - Bóng Đá

 Mudryk vẫn chưa thể chứng minh cho mức giá của mình.

Cầu thủ người Ukraine, người vào sân trong hiệp 2 để thay thế cho Carney Chukwuemeka bị chấn thương, đã có một ngày thi đấu chật vật khác. Mudryk gặp khó khăn trong việc tạo ra tác động đến trận đấu khi chỉ thực hiện được 28 lần chạm bóng.

Mudryk gia nhập The Blues với giá 85 triệu bảng vào tháng 1 và chưa ghi được bàn thắng nào cho Chelsea.

Cầu thủ chạy cánh này viết trên Instagram 1 ngày sau trận đấu: “Các bạn, tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất cảm kích sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi sẽ cùng đi với các bạn trên một con thuyền, chúng ta cùng nhau thua và cùng nhau thắng, và thành công của tôi cũng sẽ là của các bạn.”

The Blues vẫn chưa giành được chiến thắng nào dưới thời Mauricio Pochettino, trước đó cũng chỉ có được một trận hòa trước Liverpool ngày ra quân.

Mykhailo Mudryk speaks out after disasterclass in Chelsea defeat | Football  | Metro News

Mudryk vẫn chưa thể cho thấy sự tiến bộ ở đầu mùa giải

Họ được mong đợi sẽ tiến bộ vượt bậc so với mùa trước, mùa giải mà họ đứng thứ 12, nhưng khả năng cạnh tranh top 4 vẫn bị nghi ngờ.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *