Thay Caicedo và Lavia, Liverpool nhắm cái tên bất ngờ

Nguồn tin từ trang Footmercato cho biết, Liverpool đang nhắm đến một cái tên mới để bổ sung sức mạnh hàng tiền vệ.

Liverpool đang cần tăng cường lực lượng cho hàng tiền vệ sau khi đã chia tay 2 ngôi sao giàu kinh nghiệm, Jordan Henderson cùng Fabinho. Tuy nhiên, kế hoạch của The Kop đã bị đảo lộn khi 2 mục tiêu hàng đầu của họ, Moises Caicedo và Romeo Lavia đều bị Chelsea “hớt tay trên”.

Thay Caicedo và Lavia, Liverpool nhắm cái tên bất ngờ - Bóng Đá

Liverpool quan tâm đến Lemina. 

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng hè chỉ còn khoảng 2 tuần nữa sẽ đóng cửa, Liverpool bắt buộc phải nhắm đến những cái tên ít tên tuổi và dễ tiếp cận hơn. Do đó, The Kop buộc phải chuyển hướng sang tiền vệ người Nhật Bản, Wataru Endo khi họ chiêu mộ anh từ Stuttgart với mức phí chỉ rơi vào khoảng 18 triệu euro.

Không dừng lại ở đó, nguồn tin từ trang Footmercato cho biết, Liverpool tiếp tục dành sự quan tâm đến một gương mặt bất ngờ, đó là Mario Lemina của Wolverhampton Wanderers. Cầu thủ người Gabon sở hữu kinh nghiệm thi đấu phong phú khi từng khoác áo các CLB như Marseille, Juventus hay Galatasaray.

Mario Lemina: I love everything at Wolves | Shropshire Star

Lemina trở thành mục tiêu vào cuối thị trưởng chuyển nhượng của Liverpool

Hiện tại, anh cũng được xem là trụ cột tuyến giữa của Wolves trong bối cảnh Ruben Neves đã ra đi. Được biết, Lemina đầu quân cho “Bầy Sói” vào kỳ chuyển nhượng tháng giêng 2023 với mức phí chỉ hơn 10 triệu euro. Do đó, Liverpool có thể sẽ không phải chi tiêu quá nhiều để giành lấy chữ ký của Lemina.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *