Ten Hag: “Đó là một cú sốc đối với chúng tôi”

Huấn luyện viên Erik ten Hag đã cho biết suy nghĩ của mọi người ở Manchester United hiện đang dành cho cựu thủ môn Edwin van der Sar.

Thủ môn huyền thoại người Hà Lan bị xuất huyết não khi đang đi nghỉ ở Croatia cách đây gần hai tuần. Ông ấy được đưa vào chăm sóc đặc biệt, mặc dù tình trạng của anh ấy được mô tả là ‘ổn định’. HLV Ten Hag đã gửi lời chúc tới cựu thủ thành huyền thoại của Man Utd.

Giám đốc Manchester United Erik ten Hag.

HLV Ten Hag đã gửi lời động viên đến Van de Sar

Van der Sar, người đã trải qua 6 năm ở Old Trafford, đã thông báo vào tối thứ Ba rằng anh ấy đã được chăm sóc đặc biệt. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hiện đang ở một bệnh viện Hà Lan và đang tiếp tục được điều trị.

Chia sẻ trên trang Twitter của mình, cựu ngôi sao Man United cho biết:

“Tôi rất vui khi được chia sẻ rằng tôi không còn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn đang nằm viện. Tôi hy vọng sẽ được về nhà vào tuần tới và thực hiện bước tiếp theo trong quá trình hồi phục của mình!”

Trước chiến thắng 1-0 trước trận giao hữu trước mùa giải của United trước Lyon tại sân vận động Murrayfield ở Edinburgh vào chiều thứ Tư, huấn luyện viên của Quỷ đỏ, người đã làm việc với Van der Sar tại Ajax, đã nhân cơ hội này ngay từ đầu cuộc phỏng vấn trước trận đấu trên truyền hình để gửi lời chúc tới đồng nghiệp cũ và thông báo với anh ấy rằng mọi người liên quan đến Quỷ Đỏ đều nghĩ đến anh ấy.

Tin vui từ Edwin van der Sar, mọi chuyện đều đã ổn

Cựu ngôi sao Man United đã hồi phục và không còn phải nằm cấp cứu nữa

“Đó là một cú sốc thực sự đối với tất cả mọi người”, Ten Hag nói với MUTV“Tôi nghĩ ở Manchester, tất cả những người hâm mộ từ Manchester và ở Hà Lan cũng vậy. Tất cả những người hâm mộ từ Ajax [as well].”

“Thật đau lòng khi bạn nhìn thấy những bức ảnh đó và nghe tin đó. Tất cả chúng tôi đều có những suy nghĩ của mình với anh ấy và gia đình anh ấy.”

Ten Hag và Van der Sar đã hợp tác chặt chẽ trong thời gian ông ở Johan Cruyff Arena, mỗi người đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Ajax trở lại bản đồ. Đã có những đồn đoán liên tục trong những tháng gần đây về viễn cảnh bộ đôi này sẽ tái hợp tại Old Trafford.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *