Ten Hag: “Cậu ấy luôn là chính mình nên cậu ấy xứng đáng”

Trao đổi với Premier League Productions về tiền vệ Bruno Fernandes, HLV Erik Ten Hag đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cậu học trò của mình.

HLV Erik Ten Hag thừa nhận, cá tính của Bruno Fernandes là lý do chủ yếu giúp anh trở thành đội trưởng. Đồng thời, Ten Hag cũng khẳng định Bruno vẫn luôn là chính mình dù đã được trao cho tấm băng thủ quân.

Bruno Fernandes đã chính thức trở thành thủ quân của Man Utd ở mùa giải 2023/2024

Bruno Fernandes đã chính thức trở thành thủ quân của Man Utd ở mùa giải 2023/2024

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Tôi nghĩ, đó là lý do tại sao Bruno là đội trưởng, bởi vì cậu ấy có một tính cách rất tốt. Bruno muốn đóng góp cho đội bóng theo cách của riêng mình. Điều đó cũng không thay đổi dù vai trò của cậu ấy đã khác, Bruno đã chính thức là đội trưởng. Năm ngoái, trong hầu hết các trận đấu, cậu ấy cũng đã đeo tấm băng thủ quân.”

“Tôi nghĩ, mọi cầu thủ luôn có thể tiến bộ và Bruno cũng vậy. Một trong những kỹ năng tuyệt vời của cậu ấy là cảm xúc, và bóng đá cần có cảm xúc. Nếu bạn muốn thể hiện bản thân, bạn cần có thứ cảm xúc đó trong trận đấu để giành chiến thắng – và bóng đá đỉnh cao chỉ đơn giản là chiến thắng trong các trận đấu.”

“Cũng có những lúc bạn phải kiểm soát được cảm xúc, để giữ vững chiến lược trong trận đấu và suy nghĩ ổn định.”

HLV Ten hag đặt chọn niềm tin nơi tiền vệ người Bồ Đào Nha

HLV Ten hag đặt chọn niềm tin nơi tiền vệ người Bồ Đào Nha

Đã có một số ý kiến cho rằng Raphael Varane, Casemiro hay Lisandro Martinez sẽ là những lựa chọn hợp lý hơn. Tuy nhiên, Với HLV Ten Hag, ông tin rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha là người xứng đáng nhất.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *