Tận dụng quan hệ, Arsenal muốn kích nổ bom tấn 85 triệu euro

Dailycannon tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp giữa Arsenal và Mauro Meluso có thể giúp họ có được chữ ký của Khvicha Kvaratskhelia.

Arsenal dường như đang để mắt đến Khvicha Kvaratskhelia của Napoli, theo tiết lộ của Football Transfers.

Arsenal bất ngờ muốn chiêu mộ Kvaratskhelia

Arsenal bất ngờ muốn chiêu mộ Kvaratskhelia.

Đây là một thương vụ mà Dailycannon đánh giá có khả năng thành công nếu Pháo thủ tận dụng tốt mối quan hệ giữa họ và Mauro Meluso, Giám đốc thể thao của Napoli.

Meluso là người mới nhậm chức ở Napoli vào giữa tháng 7. Trước đó, ông là Giám đốc thể thao của Spezia. Trong thời gian làm việc tại đây, ông đã đề nghị Arsenal chiêu mộ trung vệ Jakob Kiwior và cầu thủ này đã chuyển đến sân Emirates vào tháng 1 vừa qua với mức phí 25 triệu euro. Theo các báo cáo từ Italia, Spezia đã ‘từ chối’ lời đề nghị từ 5 CLB trước khi đồng ý bán Kiwior cho Arsenal.

Mối quan hệ tốt đẹp đó có thể tiếp tục được phát huy nếu Arsenal gửi lời đề nghị đến đội bóng thành Naples trong thời gian tới.

Arsenal muốn tận dụng quan hệ để chiêu mộ Kvaratskhelia

Arsenal muốn tận dụng quan hệ để chiêu mộ Kvaratskhelia

Vào lúc này, Kvaratskhelia được định giá khoảng 85 triệu euro. Và trong bối cảnh, Napoli quyết tâm giữ lại chân sút số một Victor Osimhen, chân sút người Gruzia sẽ có thể rời đi theo chiều ngược lại.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *