Steven Gerrard lên tiếng, ngã ngũ khả năng Salah rời Liverpool?

Với tư cách là HLV Al Ettifaq cũng như huyền thoại của Liverpool, Steven Gerrard đã có những chia sẻ thật lòng về việc tiền đạo Mohamed Salah chuyển đến Ả Rập thi đấu.

Sau hàng loạt những tin đồn chuyển nhượng giữa CLB Al Ittihad và siêu sao Liverpool Mohamed Salah, Steven Gerrard – cựu huyền thoại The Kop đã lên tiếng khi được hỏi về việc Salah gia nhập Saudi Pro League hay không.

Tân thuyền trưởng CLB Al-Ettifaq đã có những chia sẻ: ”Mohamed Salah là cầu thủ mà tôi yêu thích và Liverpool cũng là CLB tôi yêu, do đó Mohamed nên ở lại đội bóng. Khi anh ấy giành được nhiều danh hiệu và Champions League hơn cùng Liverpool, lúc đó chúng ta hãy xem xét điều này.”

Steven Gerrard đã chính thức trở thành HLV Al Ettifaq

Steven Gerrard đã chính thức trở thành HLV Al Ettifaq. Nguồn: Getty

Cựu huyền thoại Liverpool khẳng định rằng Salah vẫn còn sung mãn và nên kéo dài thời gian tại sân Anfield thay vì theo chân Roberto Firmino, Fabinho và Jordan Henderson đến Saudi Pro League. Steven Gerrard nhấn mạnh tầm quan trọng của Salah đối với đội bóng và cho rằng siêu sao người Ai Cập nên ở lại đóng góp thêm cho câu lạc bộ trước khi xem xét bất kỳ lời mời chuyển nhượng nào.

Không chỉ riêng Steven Gerrard, đó cũng là những suy nghĩ của các cổ động viên, những người theo dõi và thấy được tầm quan trọng của Salah trong những thành công của Liverpool khoảng thời gian gần đây. Trước đó, đội bóng tới từ Ả Rập đã đưa ra lời đề nghị khủng trị giá 180 triệu Euro trong thời hạn 2 năm. Không chỉ vậy, để chốt nhanh thương vụ, CLB Al Ittihad sẵn sàng trả cho Liverpool 60 triệu Bảng phí chuyển nhượng.

Steven Gerrard và Salah đều là những cầu thủ có đóng góp to lớn cho Liverpool

Steven Gerrard và Salah đều là những cầu thủ có đóng góp to lớn cho Liverpool. Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, Cựu huyền thoại Liverpool lại có những quan điểm khác về trường hợp của Jordan Henderson khi tân binh này gia nhập CLB Al-Ettifaq và nhanh chóng được Gerrard tin tưởng và trao băng thủ quân. Ông gửi lời cảm ơn tới hội đồng, BLĐ,.. vì sự hỗ trợ và giúp thương vụ Henderson tới Saudi Pro League thành công.

“Chúng tôi tìm kiếm một huấn luyện viên trên sân bóng, một người có thể lãnh đạo, một người có tiếng nói, một người tạo ra những tiêu chuẩn thực sự cao. Chúng tôi muốn các cầu thủ trẻ học hỏi và hoàn thiện từ Jordan,” Gerrard nói thêm.

Nguồn: ArtTimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *