SỐC! Mount tiếp tục gặp hạn, M.U liền thực hiện cú quay xe

The Telegraph xác nhận chấn thương của tiền vệ Mason Mount nặng hơn dư kiến ban đầu.

Như đã đưa tin, việc dính chấn thương ở trận thua Tottenham dự kiến sẽ khiến Mount phải ngồi ngoài cho đến đợt nghỉ thi đấu nhường chỗ cho loạt trận quốc tế vào tháng tới.

bài sau trận MU - Bóng Đá

 Mount chấn thương nặng, Man Utd buộc phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng.

Không chỉ nghỉ trận gặp Nottingham Forest ở vòng 3 Premier League vào cuối tuần này, tiền vệ người Anh cũng sẽ vắng mặt khi đội bóng thành Manchester có chuyến làm khách trên sân của Arsenal vào ngày 3/9.

Tuy nhiên, tình hình của tiền vệ người Anh chuyển biến xấu hơn trông thấy. Cụ thể, The Telegraph xác nhận đội ngũ y tế Man Utd vừa tiến hành kiểm tra chấn thương và cầu thủ 24 tuổi này có thể ngồi ngoài từ 4 đến 6 tuần.

Thay vì chỉ vắng mặt hai trận đấu, Mount đối mặt với việc phải nghỉ thi đấu cho đến đầu tháng 10. Điều này đồng nghĩa anh sẽ bỏ lỡ tới 6 trận đấu.

Telegraph khẳng định chấn thương của tiền vệ người Anh có thể ảnh hưởng đến kế hoạch mua sắm của Man United trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

MU bất ngờ thông báo Mason Mount vắng 2 trận tiếp theo

Dự kiến Mount sẽ phải ngồi ngoài sân từ 4-6 tuần

Ten Hag đã sẵn sàng để Scott McTominay – người gần đây không còn được trọng dụng – rời câu lạc bộ, nhưng giờ tuyển thủ Scotland có thể được giữ lại để cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết ở hàng tiền vệ.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *