Saka bừng sáng nhờ nghe lời khuyên quý giá từ Wenger

Trên Telegraph, Phó chủ tịch của Arsenal, Tim Lewis đã tiết lộ khoảnh khắc gặp gỡ thú vị giữa Bukayo Saka và Arsene Wenger vào năm ngoái.

Arsene Wenger rời Arsenal vào năm 2018. Thời điểm đó Bukayo Saka chưa được đôn lên đội một. Dẫu vậy, anh vẫn có ký ức khó quên với vị chiến lược gia người Pháp.

Wenger khen Bukayo Saka

 Saka được khuyên sử dụng nhiều chân phải.

Trên Telegraph, phó chủ tịch của Arsenal, Tim Lewis đã tiết lộ khoảnh khắc gặp gỡ thú vị giữa Saka và Wenger vào năm ngoái, khi HLV lão làng này đến thăm đội bóng.

Lewis cho biết: “Thật tuyệt khi Arsene trở lại phòng thay đồ. Bukayo không biết ông ấy nhưng ngay lập tức gọi ông ấy là “Sếp”. Cậu ấy nói: ‘Thưa sếp, tôi có thể làm gì để cải thiện mình’ và Arsene đáp rằng: “Tôi nghĩ cậu có thể sử dụng chân phải của mình nhiều hơn một chút”.

Ở mùa giải năm ngoái, Saka đã tiến bộ một cách thần tốc. Anh trở thành một trong những chân sút tốt nhất của Arsenal ở Premier League với 14 bàn thắng. Ngoài ra, anh còn có 11 kiến tạo.

Saka đã có sự tiến bộ thần tốc ở mùa giải năm ngoái

 Saka đã có sự tiến bộ thần tốc ở mùa giải năm ngoái

Sự thăng tiến của tiền đạo người Anh giúp anh được CLB ký một bản hợp đồng mới. Với mức lương 200.000 bảng Anh/tuần, anh sẽ là một những người hưởng lương cao nhất tại Arsenal sau đợt tăng lương này.

Nguồn: Giải trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *