Ryan Taylor: “Cậu ấy không muốn ngồi dự bị suốt cả mùa giải ở M.U”

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ryan Taylor đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh tương lai của ngôi sao người Anh.

Theo tiết lộ từ Ryan Taylor, Dean Henderson sẽ nỗ lực tìm cách rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè năm nay, và Nottingham Forest lẫn Crystal Palace đều có khả năng chiêu mộ được thủ thành này. Tuy vậy, mọi thứ còn phụ thuộc vào chuyện Manchester United có tìm ra phương án thay thế hay không.

Ryan Taylor: "Cậu ấy không muốn ngồi dự bị suốt cả mùa giải ở M.U"

 Henderson muốn rời đi.

Ký giả người Anh cho biết:

“Có sự quan tâm đến từ Crystal Palace, và đây là một thương vụ mà chúng ta có thể thấy sự tiến triển. Bởi vì sau cùng, cậu ấy không muốn ngồi trên băng ghế dự bị suốt cả mùa giải ở Man United, thế nên Henderson sẽ cố gắng tìm cách rời đi.”

“Hiển nhiên, Nottingham Forest cũng là đội bóng đã thể hiện sự quan tâm sau quãng thời gian cho mượn của Henderson vào mùa trước. Tôi nghĩ, thỏa thuận này vẫn có thể được thực hiện, bất chấp việc họ đã ký hợp đồng với Matt Turner.”

“Có hai con đường tiềm năng cho Henderson, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc Manchester United có tìm được người thay thế hay không.”

Man Utd boost with Dean Henderson set for bidding war as Premier League  rival enter transfer race | The Sun

Dean Henderson sẽ nỗ lực tìm cách rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè năm nay,

Về phần Man Utd, họ đang nhắm đến Odysseas Vlachodimos – thủ thành thuộc biên chế Benfica, để trực tiếp thay thế Henderson và đóng vai trò dự phòng cho Andre Onana.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *