Romano lên tiếng, bến đỗ mới của Cancelo đã lộ diện

Nhà báo Fabrizio Romano cập nhật bến đỗ mới của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Joao Cancelo sau khi rời Man City.

Joao Cancelo đã không còn tương lai tại Manchester City. Sau khi được trả về từ Bayern Munich vì hết thời hạn cho mượn, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã bắt đầu tìm kiếm bến đỗ tiếp theo dành cho mình.

Romano lên tiếng, Cancelo chuẩn bị đến Barca - Bóng Đá

 Cancelo dự kiến sẽ rời Etihad trong những ngày tới.

Arsenal đã được liên kết với ngôi sao 29 tuổi, dù thế Barcelona mới là đội bóng có những động thái cụ thể nhất trong việc chiêu mộ cựu cầu thủ Juventus. Blaugrana được cho rằng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ người Bồ Đào Nha và sẽ sớm đón anh đến Tây Ban Nha.

Mới nhất, nhà báo Fabrzio Romano đã có những cập nhật về tình hình của hậu vệ được đánh giá thuộc top đầu thế giới những năm qua. Cụ thể, ký giả người Ý chia sẻ trên trang Twitter cá nhân:

“Tôi hiểu rằng vào lúc này Barca và Man City đang thảo luận những chi tiết cuối cùng về hợp đồng của Cancelo. Dù giao kèo chưa được chốt nhưng dự kiến sẽ sớm có bước đột phá.

Cancelo vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân với Barca vài tuần trước và mong muốn rời đi. Barcelona hy vọng hoàn tất mọi thứ trong tuần tới.”

Joao Cancelo: Khi người thừa trở thành người hùng | Báo Lạng Sơn

Cancelo sẽ một lần nữa trở lại chơi bóng tại La Liga

Như vậy, nhiều khả năng hậu vệ người Bồ Đào Nha sẽ một lần nữa trở lại chơi bóng tại La Liga. Từ năm 2015 đến 2018, anh từng chinh chiến ở giải đấu này trong màu áo Valencia.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *