Romano: “Anh ấy không tuyệt vọng ra đi”

Chia sẻ với CaughtOffside về Aymeric Laporte, chuyên gia Fabrizio Romano đã có những nhận định về hậu vệ của Man City.

Aymeric Laporte không vội rời câu lạc bộ vào mùa hè này theo Romano, mặc dù có rất nhiều sự quan tâm chuyển nhượng dành cho anh từ các câu lạc bộ ở Premier League và các nơi khác.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại sân Etihad, mặc dù anh ấy không được đảm bảo một suất đá chính trong thời gian gần đây, và đây có thể là thời điểm thích hợp để anh ấy ra đi.

Romano: "anh ấy không tuyệt vọng ra đi.”

Laporte được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm ở kỳ chuyển nhượng mùa hè

Theo Fabrizio Romano, viết trong chuyên mục độc quyền của anh ấy cho CaughtOffside. Laporte được các câu lạc bộ ở Anh, Tây Ban Nha và Ả Rập Xê Út quan tâm, nhưng anh ấy sẽ chỉ ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Laporte vẫn có thể là một cầu thủ hữu ích cho Man City và một số người hâm mộ có thể muốn anh ấy ở lại, mặc dù việc ký hợp đồng với Josko Gvardiol chắc chắn có nghĩa là anh ấy sẽ càng khó ra sân thường xuyên hơn trong mùa giải này.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như câu chuyện này vẫn chưa đi đến hồi kết.“Có sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Anh, Tây Ban Nha và cả Ả Rập Xê Út nhưng vẫn chưa có gì tiến triển cho Aymeric Laporte và tôi nghĩ anh ấy vẫn có cơ hội ở lại Manchester City, Romano giải thích.

Romano: "anh ấy không tuyệt vọng ra đi.”

Với Josko Gvardiol trong đội hình, Laporte sẽ ít có cơ hội ra sân hơn

“Laporte sẽ tận dụng thời gian của mình, anh ấy không tuyệt vọng ra đi và sẽ chỉ làm điều đó nếu cơ hội thích hợp đến.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *