Robbie Savage cảnh báo Liverpool và Arsenal

Robbie Savage đã đưa ra dự đoán về top 4 Premier League của mình, cảnh báo Arsenal và Liverpool rằng họ có nguy cơ mất suất dự Champions League vào tay Chelsea.

Mùa giải trước, Arsenal đã kém Manchester City ở vị trí đầu tiên với chỉ 5 điểm, trong khi Manchester United và Newcastle lần lượt giành vị trí thứ ba và thứ tư.

Arsenal bị dự đoán có nguy cơ rơi khỏi top 4 mùa tới

Pháo thủ bị dự đoán có nguy cơ rơi khỏi top 4 mùa tới.

Liverpool và Brighton đã giành được các suất tham dự Europa League, Aston Villa đứng ở vị trí thứ sáu và giành được suất tham dự Europa Conference League. Chelsea và Tottenham đã bỏ lỡ top 6, vì vậy họ đang rất muốn cải thiện trong mùa giải này.

Savage đưa ra dự đoán của mình:

“Tôi nghĩ Chelsea có thể lọt vào top 4. Bạn hãy nhìn vào Newcastle và Arsenal, những đội có suất dự Champions League – vâng, Arsenal đã có 3 bản hợp đồng lớn – nhưng tôi nghĩ Chelsea có thể làm được.”

“Tôi nghĩ với cách mà Mauricio Pochettino có thể cải thiện các cầu thủ, cùng với việc họ không dự giải châu Âu, có thể đóng một vai trò quan trọng. Đối với tôi, [nguy cơ lỡ top 4] có thể là câu chuyện giữa Arsenal và Liverpool.”

Liverpool bị đánh giá sẽ phải cạnh tranh Top 4 mùa giải này

Liverpool bị đánh giá sẽ phải cạnh tranh Top 4 mùa giải này

“Pháo thủ đã tiến bộ. Đối với tôi, đối thủ lớn nhất của họ là Liverpool. Tôi sẽ chọn Manchester City, Arsenal, Manchester United và Chelsea.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *