Rob Holding ca ngợi ‘cầu thủ đặc biệt’ của Man City

Hậu vệ Rob Holding của Arsenal đã chọn tiền vệ Kevin De Bruyne của Man City là cầu thủ yêu thích của anh ở Premier League.

Holding mô tả tiền vệ của Man CIty, De Bruyne là người đặc biệt, đồng thời nói thêm rằng cầu thủ người Bỉ rất nhanh nhẹn và không bao giờ ngừng chạy.

Kevin De Bruyne downs shots on romantic holiday with wife Michele Lacroix - Bóng Đá

 De Bruyne là cầu thủ xuất sắc bậc nhất Ngoại hạng Anh.

Phát biểu trên kênh YouTube Timbsy, Holding cho biết: 

“Anh ấy [De Bruyne] khiến mọi thứ có vẻ thật dễ dàng, anh ấy là một trò đùa. Trong vài năm qua, anh ấy là cầu thủ Premier League tôi yêu thích để theo dõi nhất. Anh ấy thật đặc biệt.”

Holding nói tiếp: “Anh ấy rất nhanh và không bao giờ ngừng chạy, đó là lý do tại sao anh ấy luôn đỏ mặt. Ở phút thứ 60, tôi đã thấy những bức ảnh khuôn mặt của anh ấy ngày càng đỏ hơn và đỏ hơn khi về cuối trận, điều đó không ngừng nghỉ.”

Football news, gossip - Kevin De Bruyne offered new deal as Manchester City  panic over European ban - Eurosport
De Bruyne

De Bruyne gia nhập Manchester City từ Wolfsburg vào năm 2015 và đã khẳng định mình là nhân vật chủ chốt trong đội bóng của Pep Guardiola. Tiền vệ này đã góp công lớn vào những thành công của Man City ở thế kỷ này, đặc biệt là cú ăn ba mùa trước. De Bruyne đang gây lo lắng khi dính chấn thương nặng, nghỉ hết năm.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *