Pochettino: “Đó là một tin rất xấu, chúng tôi cảm thấy buồn”

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã nói về thông tin hậu vệ Wesley Fofana trải qua ca phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước.

Fofana sẽ không đến Mỹ tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của Chelsea do các vấn đề y tế, kết luận cuối cùng đã xác nhận rằng cầu thủ 22 tuổi này cần phải phẫu thuật. Fofana bây giờ sẽ phải ngồi ngoài, Pochettino cho biết đó là một tin xấu, đồng thời nói thêm rằng toàn đội Chelsea đang rất buồn.

Pochettino nói trong cuộc họp báo trước trận đấu trước trận giao hữu trước mùa giải của Chelsea với Wrexham ở Chapel Hill: “Đó thực sự là một tin buồn, thực sự rất xấu. Chúng tôi cảm thấy rất buồn. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là giúp đỡ cậu ấy.”

Pochettino cho biết Fofana sẽ phải phẫu thuật

Fofana sẽ phải phẫu thuật.

“Chúng tôi biết đó là một chấn thương khó khăn, nhưng chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể tham gia cùng đội càng sớm càng tốt.”

Ngoài ra, danh sách du đấu của Chelsea cũng thiếu hàng loạt cái tên lớn khác. Pochettino đã thừa nhận rằng The Blues đang tính toán phương án tương lai cho những cầu thủ này. Đây là một phần trong kế hoạch tái tạo lại đội hình của Chelsea sau một mùa giải đầy thất vọng.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *