Emmanuel Petit tiến cử ngôi sao Newcastle cho Arsenal

Qua Football London, cựu ngôi sao Pháo thủ Emmanuel Petit muốn Arsenal chiêu mộ tiền đạo Alexander Isak của Newcastle United.Qua Football London, cựu ngôi sao Pháo thủ Emmanuel Petit muốn Arsenal chiêu mộ tiền đạo Alexander Isak của Newcastle United.

Arsenal đã bổ sung những cầu thủ chất lượng vào đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng nếu họ thanh lý thành công những cầu thủ nằm ngoài kế hoạch, Mikel Arteta vẫn có thể chiêu mộ thêm tân binh.

Emmanuel Petit tiến cử Alexander Isak cho Arsenal - Bóng Đá

 Petit muốn Arsenal chiêu mộ Alexander Isak.

Hàng thủ Pháo thủ sẽ chắc chắn hơn nhiều với Jurrien Timber, trong khi tuyến giữa được nâng cấp với Declan Rice và Kai Havertz. Nhưng Emmanuel Petit đặt ra một câu hỏi: Liệu có tiền đạo hiện tại nào của Arteta có thể ghi 20 bàn thắng ở Premier League mỗi mùa không?

Theo đó, Petit đã khuyên Arsenal nên xem xét nghiêm túc việc chiêu mộ Isak:

“Alexander Isak cao lớn, năng nổ và có kỹ thuật tuyệt vời. Cậu ấy muốn ghi bàn mỗi khi có bóng nhưng cần ra quyết định chính xác hơn.

Về mặt thể chất và kỹ thuật, Isak tạo nên sự hiện diện rất lớn trên sân. Nếu một ngày nào đó có ai so sánh cậu ấy với Thierry Henry, có thể tôi sẽ đồng ý, nhưng hiện tại thì thực sự còn quá sớm để nói điều đó.

Lethal finishing and a Kanu swagger: Alexander Isak shines on stunning debut

Alexander Isak được cho là sẽ phát triển thành tiền đạo hàng đầu

Isak là một tiền đạo giỏi và là cầu thủ mà Arsenal sẽ rất vui khi sở hữu, bởi cậu ấy có thể mang đến khác biệt cho đội hình.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *