“Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi”

Trợ lý HLV Manchester City, Juanma Lillo đã có những phát biểu được trang The Mirror trích dẫn khi ông hiện đang đảm nhận vị trí ghế nóng thay cho Pep Guardiola.

Pep Guardiola hiện đang phải tiến hành phẫu thuật lưng và buộc phải rời xa công việc huấn luyện. Đảm nhận vai trò dẫn dắt Man City lúc này thay cho cựu thuyền trưởng Barca là trợ lý HLV Juanma Lillo, người từng dẫn dắt Pep lúc còn là cầu thủ.

"Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi"

Juanma Lillo và Pep Guardiola. 

Do đã có nhiều thời gian làm việc cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha, Juanma tỏ ra thấm nhuần triết lý của người đồng nghiệp cũng như là cậu học trò cũ.

Chia sẻ được trang The Mirror dẫn lời, về HLV Pep Guardiola, trợ lý Juanma Lillo bày tỏ: “Pep Guardiola luôn luôn cầu tiến và điều đó cũng giúp những người xung quanh cậu ấy không ngừng thôi thúc bản thân tiến lên. 

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong nhiều năm. Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi và chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều quan điểm. Cậu ấy đã có tư duy của một HLV từ lúc còn là cầu thủ. 

Guardiola phải phẫu thuật lưng cấp cứu - VnExpress Thể thao

Guardiola gặp vấn đề về lững phải phẫu thuật

Pep là người luôn luôn sẵn sàng học hỏi và tích cực truy cầu sự tiến bộ. Pep rất thông minh và luôn thích vạch sẵn những ý tưởng, kế hoạch sau mỗi ngày”.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *