Pep Guardiola: “Thật không thể tin được”

Trao đổi với trang web chính thức của Manchester City, chiến lược gia người Tây Ban Nha, Pep Guardiola đã đưa ra nhận định về trận thua Arsenal.

HLV Pep Guardiola thừa nhận sự thất vọng khi để Arsenal ngược dòng dù đã ở rất gần với chiến thắng, tuy vậy, ông cũng hài lòng với màn thể hiện của các học trò trong trận đấu này.

Pep Guardiola vẫn tỏ ra tiếc nuối.

Pep Guardiola vẫn tỏ ra tiếc nuối.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Cách đội bóng thi đấu thật không thể tin được. Trong hiệp hai, vào những phút cuối, các cầu thủ tấn công đã cố gắng dồn ép đối phương, đó là điều bình thường.”

“Chúng tôi không phải là NBA, khi mùa giải kết thúc, bạn có 3 tháng nghỉ để nghỉ ngơi. Điều đó không diễn ra trong bóng đá, đặc biệt là ở Premier League.”

“Bạn phải thích nghi, và đó là lý do tại sao tôi ngạc nhiên với cách chúng tôi thi đấu. Chúng tôi đã phải đối mặt với một đội bóng phi thường. Chúng tôi đã ở rất gần với chiến thắng và chúng tôi hơi thất vọng về kết quả cuối cùng, nhưng đó là bóng đá.”

Man City đã thất bại trước các cầu thủ Arsenal ở trận Siêu Cup Anh

Man City đã thất bại trước các cầu thủ Arsenal ở trận Siêu Cup Anh

“Nếu bạn không thể giành chiến thắng, bạn có thể mang lại thời gian thi đấu cho các cầu thủ và tôi đang nghĩ đến thứ Sáu, khi chúng tôi đối đầu với Burnley.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *