Nước đi xuất sắc của Ten Hag

Trao đổi trên kênh youtube The United Stand, Mark Goldbridge đã đưa ra nhận định về sự thay đổi ở hàng phòng ngự của HLV Ten Hag.

Manchester United hiện đã đạt được thỏa thuận bán đứt cựu đội trưởng Harry Maguire của Ten Hag với giá 30 triệu bảng , trong khi họ chỉ cần bỏ ra khoảng 26 triệu bảng để chiêu mộ Benjamin Pavard – một trong 3 phương án đang được Quỷ đỏ nhắm đến để thế chỗ Maguire.

Domino 3 thương vụ cùng lúc sắp 'nổ' ở Old Trafford - Bóng Đá

 Ten Hag sẽ đón trung vệ mới.

Theo quan điểm đến từ Mark Goldbridge, sẽ là một động thái tuyệt vời đến từ Ten Hag nếu thâu tóm được Pavard. Chủ sở hữu của kênh youtube The United Stand nhận định:

“Pavard giỏi hơn Maguire? Đúng. Pavard kém Maguire 3 tuổi? Đúng. Pavard sẽ rẻ hơn Maguire? Cũng đúng. Bạn có thể muốn Todibo, bạn có thể muốn Tapsoba và có thể họ giỏi hơn Pavard.

Nhưng khi nhìn vào sự so sánh thực tế, Maguire đến West Ham với giá 30 triệu bảng ở tuổi 30 và chúng ta có được Pavard, người có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải lẫn trung vệ, mới 27 tuổi và rẻ hơn Maguire 4 triệu bảng.”

“Đây gần như là tóm tắt những gì bạn nên làm khi chiêu mộ cầu thủ ở châu Âu, bởi vì mọi thứ ở Anh đều đắt đỏ hơn, phải không? Từ khía cạnh tài chính, đó là một nước đi xuất sắc của Ten Hag.”

Entscheidung gefallen: Kein Winter-Wechsel von Benjamin Pavard | OneFootball

Pavard là mục tiêu mà Quỷ đỏ đang theo sát

Về phần mình, Pavard cũng được cho là đã sẵn sàng chuyển đến Old Trafford.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *