Nóng! The Blue quan tâm đến Marco Verratti

Theo nhà báo Kaveh Solhekol, Chelsea đang xem xét đến khả năng chiêu mộ tiền vệ Marco Verratti từ PSG.

Mùa giải vừa qua, Chelsea đã trải qua một thời kỳ khó khăn khi tụt dốc và không thể giữ vững vị trí trong top 10. Điều này khiến họ không thể tham gia các giải đấu châu Âu, thậm chí cả Europa Conference League. Do đó, mùa hè này, The Blue đang tập trung vào việc tăng cường đội hình, và Marco Verratti được cho là mục tiêu phù hợp với họ.

Marco Verratti trở thành mục tiêu của Chelsea

Marco Verratti trở thành mục tiêu của Chelsea 

Chelsea đang thực hiện một trong những vụ chuyển nhượng lớn nhất mùa hè này liên quan đến Moises Caicedo. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn còn trong quá trình thương thảo và có thể kéo dài trong nhiều tuần. Thông tin mới nhất cho thấy Chelsea đã đưa ra lời đề nghị chính thức để đưa ngôi sao người Ecuador này về Stamford Bridge. Tuy nhiên, Brighton đã từ chối thỏa thuận này, được cho là trị giá 70 triệu bảng, và giờ đây The Blue đang cân nhắc tái khởi động lại đàm phán.

Ngoài ra, Chelsea cũng được liên kết với tiền vệ trẻ Matheus Franca của Flamengo, Brazil. Cầu thủ này được đánh giá một tài năng thực sự và sẽ tiêu tốn của Chelsea 21 triệu bảng nếu họ muốn đưa anh ấy đến Stamford Bridge. Mặc dù vậy, chủ sở hữu của câu lạc bộ, Todd Boehly, dường như đã sẵn sàng chi số tiền đó để mang về cầu thủ tấn công đa năng, vì vậy một thỏa thuận có thể xảy ra.

Theo nhà báo đáng tin cậy Kaveh Solhekol thông qua The Chelsea Chronicle, có một tên khác trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea là Marco Verratti từ PSG. Phóng viên cho biết tiền vệ này có thể sẵn sàng chuyển đến câu lạc bộ trong mùa hè này nếu có thỏa thuận phù hợp.

PSG sẵn sàng bán Verratti trong mùa giải này

PSG sẵn sàng bán Verratti trong mùa giải này

Mặt khác, PSG được cho là sẵn sàng bán Marco Verratti với mức giá khoảng 70 triệu bảng và Chelsea là một trong những đội bóng quan tâm đến tiền vệ người Ý. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có đề xuất chính thức nào từ Chelsea và họ cũng phải cạnh tranh với Liverpool để có chữ ký của Verratti. Thương vụ này còn đang tiếp tục trong quá trình đàm phán.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *