NÓNG! Liverpool tranh bom tấn 100 triệu với Chelsea vào phút chót

Trao đổi trên kênh youtube cá nhân, ký giả Fabrizio Romano xác nhận Liverpool đã tham gia vào cuộc đua chiêu mộ ngôi sao người Ecuador.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Chelsea không còn là câu lạc bộ duy nhất góp mặt trong thương vụ Moises Caicedo, bởi Liverpool đã bắt đầu hành động. Ngoài ra, Bayern Munich cũng đang chú ý đến tình hình.

Arsenal will now have to pay £80m for ‘incredible’ player this summer (Caicedo) - Bóng Đá

 Truyền thông Anh khẳng định Caicedo có giá khoảng 100 triệu bảng. 

Ký giả người Ý chia sẻ:

“Vào buổi sáng, Liverpool đã liên hệ với Brighton, họ chuẩn bị tiếp cận và gửi một lời đề nghị miệng dành cho Moises Caicedo.”

“Đúng là Liverpool đã liên hệ với Brighton và họ muốn tham gia vào cuộc đua giành Moises Caicedo. Đó là thực tế, họ cố gắng can thiệp khi thương vụ này đang ở giai đoạn cuối.”

“Như tôi đã tiết lộ vào ngày hôm qua, Chelsea đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Caicedo, nhưng họ vẫn chưa hoàn toàn đạt được thỏa thuận với Brighton. Liverpool muốn tham gia, và có cũng một cuộc gọi từ Bayern, họ muốn được thông báo về tình hình.”

Moises Caicedo: Liverpool remain in talks with Brighton but Reds expect midfielder to make Chelsea move | Football News | Sky Sports

Caicedo là thương vụ rất hót trên TTCN hè này và Brighton đang đẩy giá anh lên rất cao

Về phần mình, thực chất Caicedo từ lâu đã muốn chuyển đến Stamford Bridge, khi anh đã thỏa thuận xong các điều khoản cá nhân với Chelsea từ tháng 5. Nhưng hiển nhiên, những câu lạc bộ lớn như Liverpool hay Bayern Munich hoàn toàn đủ sức hấp dẫn đối với ngôi sao này.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *