Nkunku mang tin cực sốc cho Chelsea

Chấn thương của Nkunku nghiêm trọng hơn nhiều so với dự kiến và anh có thể phải nghỉ thi đấu vài tháng thay vì vài tuần như chẩn đoán ban đầu.

Chấn thương của Nkunku rất nghiêm trọng

Tiền đạo Christopher Nkunku dính chấn thương đầu gối trong trận giao hữu với Dormund vừa qua. Anh sớm phải rời sân chỉ sau khoảng 20 phút thi đấu.

Nkunku có thể phải nghỉ thi đấu vài tháng.

Nkunku có thể phải nghỉ thi đấu vài tháng.

Theo thông tin mới nhất, chân sút người Pháp bị tổn thương sụn chêm. Mọi chuyện nghiêm trọng hơn rất nhiều so với chẩn đoán ban đầu.

chân sút người Pháp đối mặt nguy cơ phải nghỉ thi đấu tới vài tháng thay vì vài tuần như dự kiến. Trong ngày hôm nay, Chelsea sẽ kiểm tra kĩ lưỡng lại tình hình của cầu thủ sinh năm 1997 trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Chấn thương của chân sút người Pháp chắc chắn là hung tin với Chelsea khi mùa giải mới chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. The Blues đã bỏ ra 60 triệu Bảng để chiêu mộ chân sút 26 tuổi trong mùa hè 2023 từ Leipzig với hy vọng tăng cường sức mạnh hàng công.

Và Nkunku hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới. Trong chuyến du đấu vừa qua, chân sút người Pháp ghi 3 bàn sau 5 trận đấu.

Nkunku đã hòa nhập rất nhanh khi gia nhập Chelsea

Nkunku đã hòa nhập rất nhanh khi gia nhập Chelsea

Với việc Nkunku chấn thương nặng, gần như chắc chắn Chelsea sẽ buộc phải bổ sung thêm tiền đạo trong phần còn lại của kì chuyển nhượng hè 2023. Dusan Vlahovic và mới nhất là Neymar nằm trong danh sách những mục tiêu chuyển nhượng trên hàng công của The Blues.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *