Nicolas Jackson và cơ hội “trời ban”

Trao đổi với GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones cho rằng Chelsea vẫn cần có thêm một tiền đạo đẳng cấp hơn cả Nicolas Jackson.

Dean Jones kỳ vọng cầu thủ 22 tuổi, Nicolas Jackson sẽ được trao nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải và cho Mauricio Pochettino thấy rằng không cần thêm một số 9 nữa ở Stamford Bridge.

Nicolas Jackson đã có trận ra mắt The Blues

Nicolas Jackson đã có trận ra mắt The Blues

Phát biểu với GIVEMESPORT, nhà báo này cho biết:

“Trong giai đoạn tiền mùa giải, họ sẽ tạo mọi cơ hội cho Nicolas Jackson để gây ấn tượng với Pochettino, vì vậy tôi nghĩ rằng cái nhìn đầu tiên của họ là để xem anh ấy thể hiện như thế nào. Nhưng tất nhiên, họ phải cân nhắc việc chuyển đến một cấp độ cao hơn.”

Chelsea đã ký hợp đồng với Jackson từ Villarreal với giá 32 triệu bảng để củng cố hàng công của họ. Anh ấy đã có trận ra mắt không chính thức cho câu lạc bộ mới của mình vào đầu giờ sáng thứ Năm, bắt đầu trong chiến thắng 5-0 trước Wrexham.

Nicolas Jackson đã thể hiện rất nhiều tiềm năng ở mùa giải trước, ghi 12 bàn sau 26 lần ra sân ở La Liga cho Villarreal (thông qua Transfermarkt).

Nicolas Jackson là một tài năng trẻ và anh cần thời gian để chứng minh bản thân

Jackson là một tài năng trẻ và anh cần thời gian để chứng minh bản thân

Jones đang kỳ vọng Jackson sẽ có nhiều cơ hội hơn nhưng cho rằng Chelsea phải cân nhắc mang về một tiền đạo thậm chí còn tốt hơn tuyển thủ Senegal.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *