Người đại diện của Mohamed Salah phá vỡ sự im lặng

Người đại diện của Mohamed Salah đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy về các báo cáo gần đây liên kết người Ai Cập với việc chuyển đến Pro League của Saudi.

Các báo cáo trước đó vào thứ Hai, bao gồm cả báo cáo này từ cửa hàng quốc gia Al-Riyadiyah, tuyên bố số 11 của Liverpool, Mohamed Salah đang ‘đàm phán’ một vụ chuyển nhượng trị giá 60 triệu bảng cho Al-Ittihad.

Người đại diện của Mohamed Salah phá vỡ sự im lặng

Nhiều đồn đoán về khả năng Salah rời Liverpool gần đây 

Được đồn đoán sẽ có cơ hội kiếm được số tiền hấp dẫn 155 triệu bảng trong hai mùa giải, Salah, 31 tuổi, được cho là cái tên nổi bật tiếp theo trong danh sách mong muốn mùa hè của Saudi Pro League.

Tuy nhiên, trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình để giải quyết các đề xuất mà thân chủ ngôi sao của anh ấy đang cân nhắc rời Anfield, người đại diện của Salah, Ramy Abbas Issa đã bác bỏ các báo cáo gần đây, nói rằng cầu thủ 31 tuổi ‘vẫn cam kết với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool’.

Rõ ràng, có khả năng Al-Ittihad thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ Salah nhưng vẫn chưa thực hiện một cách tiếp cận chính thức. Và với việc Liverpool không thể dành được suất dự Champion League ở mùa giải tới, tuyển thủ Ai Cập có thể buộc phải xem xét lại vị trí của mình sau này.

Người đại diện của Mohamed Salah phá vỡ sự im lặng

Ramy Abbas Issa đã bác bỏ các tin đồn ra đi của Mohamed Salah

Tiền đạo người Ai Cập đã bước sang tuổi 31 và khả năng thi đấu đỉnh cao của anh cũng sẽ không kéo dài được lâu nữa. Saudi Pro League đã đánh vào tâm lý này cũng các khoản ưu đãi vô cùng lớn để chiêu mộ các nhân tài từ Premier League trong giai đoạn qua. Mohamed Salah sẽ thực sự bị rung động nếu có lời đề nghị chính thức từ Saudi Pro League và Liverpool cần phải tập trung để giữ được chân sút chủ lực của mình.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *