Neville thừa nhận bị choáng váng vì Liverpool

Cựu hậu vệ Gary Neville đã có những chia sẻ trên chương trình Monday Night Football về những động thái chuyển nhượng của Liverpool.

Chelsea đã gây chú ý trên thị trường chuyển nhượng khi đánh bại Liverpool để mang về tân binh sáng giá, Moises Caicedo và sắp tới còn là Romeo Lavia.

Neville thừa nhận bị choáng váng vì Liverpool - Bóng Đá

Việc liên tiếp thất bại trước Chelsea trên thương trường khiến Liverpool có nguy cơ rơi vào khủng hoảng nhân sự ở hàng tiền vệ. 

Chia sẻ trên chương trình Monday Night Football được trang TBR Football dẫn lời về những diễn biến vừa qua trong phiên chợ hè, cựu hậu vệ Gary Neville cho biết:

Chelsea hiện tại đang sở hữu một đội hình trẻ trung, có hợp đồng dài hạn trong khoảng 7-8 năm và một HLV rất ưa thích trong việc khai thác những cầu thủ giàu tiềm năng. 

Khi bạn nhìn vào Moises Caicedo, bạn sẽ thấy cậu ấy thực sự là một cầu thủ toàn diện, trội hơn cả Romeo Lavia. Caicedo giỏi tắc bóng, đánh chặn và cầm bóng nhưng dĩ nhiên, tập thể mà cậu ấy thi đấu cũng là một CLB tốt hơn so với Southampton.”

Chính thức: Chelsea chiêu mộ thành công Moises Caicedo

Liverpool đã thất bại trước Chelsea trong việc chiêu mộ Caicedo

“Việc Chelsea có được bộ đôi nói trên khiến chúng ta phải đặt nghi vấn về phía Liverpool. The Kop thường không nhận những thất bại kiểu như vậy. Chuyện Chelsea bạo chi để đánh bại Liverpool trong 2 thương vụ này thực sự khiến tất cả choáng váng”.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *