Neuer phải nghỉ thi đấu tới năm 2024

Quá trình bình phục chấn thương của thủ môn Manuel Neuer diễn ra rất chậm và anh khó có thể trở lại sân cỏ trước năm 2024.

Hồi đầu năm 2023, Manuel Neuer dính chấn thương khi đi trượt tuyết. Thủ thành người Đức bị gãy chân và phải nghỉ hết mùa giải 2022/23.

Neuer khó có thể trở lại thi đấu trong năm 2023.

Neuer khó có thể trở lại thi đấu trong năm 2023.

Theo dự kiến, Thủ thành người Đức có thể tái xuất sân cỏ vào đầu mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, tới nay thì quá trình bình phục chấn thương của thủ thành sinh năm 1986 tiến triển rất chậm.

Theo tờ Bild của Đức, Neuer hiện thậm chí không thể sút và chuyền bóng chính xác. Ngoài ra, anh còn gặp rất nhiều khó khăn trong nỗ lực bật nhảy.

Với tình hình hiện tại, rất khó để Thủ thành người Đức có thể tái xuất sân cỏ trong năm 2023. Ở tuổi 37, khả năng hồi phục của thủ thành người Đức cũng không khả quan như khi anh còn trẻ.

Với việc Neuer gần như chắc chắn vắng mặt cả lượt đi mùa giải 2023/24 và có thể lâu hơn, Bayern Munich sẽ phải tìm kiếm 1 thủ môn mới trong phần còn lại của kì chuyển nhượng hè 2023. Cách đây chưa lâu, Hùm Xám bán Yann Sommer cho Inter Milan.

Neuer sẽ hết hạn hợp đồng với Bayer vào cuối năm

Neuer sẽ hết hạn hợp đồng với Bayer vào cuối năm

Neuer đang bước vào năm cuối cùng trong bản hợp đồng với Bayern Munich. Hùm Xám đang cân nhắc nghiêm túc khả năng gia hạn trong bối cảnh thủ môn người Đức liên tục dính chấn thương trong thời gian qua và không còn ở đỉnh cao phong độ.

Nguồn: Thể thao & văn hóa

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *