Nạn nhân của Caicedo xuất hiện tại Liverpool?

L’Equipe đưa tin ngôi sao Liverpool, Thiago Alcantara bắt đầu thu hút sự chú ý của CLB Ả Rập. Trong khi đó Moises Caicedo có thể sẽ gia nhập The Red vào tuần này.

Liverpool chi đậm 110 triệu bảng để chuẩn bị hoàn tất thương vụ Moises Caicedo từ Brighton. The Kop nhiều khả năng nẫng tay trên cái tên lọt vào tầm ngắm của Chelsea suốt thời gian vừa qua.

Nạn nhân của Caicedo xuất hiện tại Liverpool?

 Thiago được CLB Ả Rập quan tâm.

Ai cũng hiểu sự xuất hiện của Caicedo nhằm thay thế các tiền vệ đã ra đi như Jordan Henderson và Fabinho. Cả hai đều chia tay sân Anfied để đến Ả Rập thi đấu vào mùa hè.

Đón Caicedo, Jurgen Klopp sẽ bớt đau đầu về khu trung tuyến, vị trí mà Liverpool nhiều khả năng chứng kiến thêm một cái tên nói lời tạm biệt. L’Equipe đưa tin Thiago Alcantara đã có cơ hội nhận được những lời đề nghị hậu hĩnh từ CLB Ả Rập. Al-Ahli đã ra giá 10,4 triệu bảng cho tuyển thủ Tây Ban Nha.

Cầu thủ 32 tuổi chỉ còn một năm hợp đồng với Liverpool và được đồn đoán sẽ ra đi vào hè 2024 theo dạng chuyển nhượng tự do. Song, khi CLB Ả Rập chốt lời đề nghị giá trị, Thiago có khả năng thay đổi suy nghĩ.

Let the bidding war begin! Moises Caicedo left waiting as Liverpool and  Chelsea battle it out to sign Brighton star | Goal.com UK

Các thông tin đều cho thấy Liverpool đã mua được Caicedo

Một ngôi sao của Liverpool là Mohamed Salah từng từ chối lời mời của CLB Ả Rập. Anh muốn tiếp tục gắn bó với sân Anfield vào mùa này.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *