Mục tiêu của Man Utd ‘đắt hàng như tôm tươi’

Goal xác nhận mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd đang được nhiều CLB lớn châu Âu dòm ngó.

Man Utd đang quan tâm đến Leon Goretzka của Bayern Munich. Họ có thể gửi lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với anh từ nhà vô địch Bundesliga vào mùa hè này.

Nhiều CLB muốn Goretzka cùng Man Utd.

Nhiều CLB muốn Goretzka cùng Man Utd.

Đội bóng ở Premier League đang cần một tiền vệ trung tâm chất lượng và bắt đầu có những cuộc đàm phán nội bộ về khả năng chiêu mộ tuyển thủ người Đức. Đây hứa hẹn là thương vụ khó nhằn dành cho Quỷ đỏ bởi nhiều CLB lớn khác muốn có Goretzka.

Goal tiết lộ Juventus và một loạt các câu lạc bộ châu Âu khác được cho là rất muốn giành chữ ký của Goretzka. Đội bóng Serie A cũng đang tìm cách đại tu hàng tiền vệ của họ trong bối cảnh Atletico Madrid, Napoli và Liverpool cũng theo đuổi ngôi sao sinh năm 1995.

Goretzka không được trọng dụng dưới thời Thomas Tuchel ở chuyến du đấu châu Á trước mùa giải. Sự xuất hiện của Konrad Laimer khiến Goretzka bị thất sủng.

Goretzka không được trọng dụng dưới thời Thomas Tuchel

Goretzka không được trọng dụng dưới thời Thomas Tuchel

Tháng trước, anh bày tỏ bản thân hạnh phúc ở Allianz Arena và không cân nhắc việc rời câu lạc bộ, nhưng sau khi mất vị trí trong đội hình xuất phát, cầu thủ lực điền nhiều khả năng ra đi.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *