Tranh cãi MU thoát phạt đền: Ten Hag ủng hộ trọng tài, HLV Wolverhampton được xin lỗi

Nhiều ý kiến cho rằng Wolverhampton xứng đáng được hưởng phạt đền ở những phút cuối trận đấu với MU.

Vào phút bù giờ thứ 6 hiệp hai, Onana có tình huống lao ra nhưng bắt trượt bóng. Anh va chạm với 2 cầu thủ của Wolverhampton và khiến Sasa Kalajdzic ngã ra. VAR đã vào cuộc để phát hiện xem đó có phải tình huống phạm lỗi trong vòng cấm của Onana hay không. Quyết định cuối cùng là không và MU thoát khỏi việc bị thổi phạt đền, từ đó giữ trọn 3 điểm ở lại sân Old Trafford.

Tranh cãi MU thoát phạt đền: Ten Hag ủng hộ trọng tài, HLV Wolverhampton được xin lỗi

Tình huống va chạm với cầu thủ Wolverhampton của Onana

Nhiều trang báo Anh đánh giá rằng Wolverhampton mất oan quả 11m ở tình huống đó. Trong khi ấy, HLV Ten Hag ủng hộ cách xử lý của các trọng tài. Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ sau trận đấu: “VAR đã xem xét để ra kết luận không cho Wolverhampton hưởng phạt đền. Chúng tôi thực sự hài lòng về điều đó. 

Các trọng tài đã cho rằng 2 cầu thủ của Wolverhampton va chạm chau và Onana không hề có can thiệp vào tình huống di chuyển của họ”.

Nhìn sang HLV Gary O’Neil của Wolverhampton, ông tiết lộ được quan chức của Cơ quan trọng tài Ngoại hạng Anh (PGMOL) xin lỗi khi đội bóng của mình bị từ chối quả 11m: “Tôi thực sự tức giận khi các trọng tài không xác định rằng đó là pha phạm lỗi rõ ràng. Tôi có nói chuyện với Jon Moss (quan chức PGMOL) và anh ấy gửi lời xin lỗi tới tôi. Jon Moss xác nhận rằng Wolverhampton đáng được hưởng phạt đền.

Tôi tin đó là pha phạm lỗi của Onana. Tôi không ngạc nhiên nếu như chúng tôi được trao quả phạt 11m. Khi trọng tài chính tiến về phía chúng tôi, tôi nghĩ ông ấy kiểm tra lại tình huống. Nhưng rốt cuộc trọng tài rút lại thẻ vàng phạt tôi vì lỗi phản ứng”.

Trở lại với HLV Ten Hag, bên cạnh việc ủng hộ quyết định xử lý của trọng tài, ông còn đưa ra bình luận về màn trình diễn của toàn đội: “Chúng tôi trải qua trận đấu khó khăn. Tất nhiên trận cầu mở màn luôn là thách thức đối với mọi CLB.”

Tranh cãi MU thoát phạt đền: Ten Hag ủng hộ trọng tài, HLV Wolverhampton được xin lỗi

VAR đã xác nhận Onana không phạm lỗi trong tình huống tranh chấp

“Chúng tôi cầm bóng tốt hơn nhiều. Tuy nhiên thực sự các đối thủ ở giai đoạn đầu mùa thi đấu rất khó chịu. Cả đội không có sự quyết liệt giống như Wolverhampton. 

Nhưng cả đội vẫn có được sự tích cực nhất định ở trận này. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình để có được 3 điểm trọn vẹn”.

Nguồn: tcdulichtphcm.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *