MU không trao số áo cho Greenwood ở mùa giải mới

Man United đã công bố số áo cho mùa giải mới và Mason Greenwood là một cái tên đáng chú ý bị bỏ ngoài danh sách.

Mason Greenwood không được trao số áo bởi Man United trước mùa giải mới. Quyết định về tương lai của tiền đạo người Anh đang đến gần.

Mason Greenwood gap truc tiep BLd MU
MU không trao số áo cho Greenwood ở mùa giải mới

Man United mới đưa ra danh sách số áo sơ bộ cho Premier League mùa giải 2023/24, 4 ngày trước trận đấu khai mạc mùa giải trước Wolves.

Danh sách này có thể thay đổi khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Man United giải thích rằng tiền đạo Rasmus Hojlund chưa được cấp số áo vì vẫn đang hồi phục chấn thương.

Tiền đạo người Anh cũng vắng mặt ở danh sách này và không được Man United nhắc đến. Tuy vậy, số áo 11 mà Greenwood mặc trước đó đã được bỏ trống.

Greenwood không được phép tập luyện hoặc thi đấu cho Man United kể từ tháng 1 năm 2022 khi anh bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn về những hình ảnh và đoạn ghi âm khiến mạng xã hội dậy sóng

Vào tháng 10 năm 2022, tiền đạo người Anh bị buộc tội cố ý hãm hiếp, hành hung, có hành vi cưỡng chế và kiểm soát. Tuy nhiên, tất cả những tội danh này đã bị hủy bỏ vào tháng 2 năm 2023 bởi Cơ quan truy tố Hoàng gia Anh. Điều này xuất phát từ việc các nhân chứng chủ chốt rút khiếu nại và xuất hiện những bằng chứng mới.

Mason Greenwood fans convinced he's made a decision on his football future  after spotting clue in training pictures - Torizone

Greenwood đã phải tự luyện tập cá nhân để duy trì thể lực

Man United được kỳ vọng sẽ đưa ra quyết định về tương lai của Greenwood trước khi mùa giải mới bắt đầu. Greenwood đã bắt đầu tập luyện với HLV cá nhân để duy trì trạng thái thể lực. Cầu thủ người Anh được phát hiện tập luyện ở một công viên tại Manchester hồi đầu tuần này.

Nguồn : Thể thao & Văn Hóa

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *