MU đàm phán với hậu vệ 1 chọi 1 hay nhất thế giới

Sau khi chứng minh giá trị với HLV Erik ten Hag, Aaron Wan-Bissaka đang được MU tưởng thưởng với việc đàm phán ký hợp đồng mới.

Aaron Wan-Bissaka chuyển đến MU thi đấu từ Crystal Palace vào năm 2019 theo hợp đồng trị giá 50 triệu bảng.

Wan-Bissaka sắp được MU gia hạn hợp đồng

Wan-Bissaka sắp được MU gia hạn hợp đồng

Tương lai của Wan-Bissaka có thời gian bị bỏ ngỏ, thậm chí còn rộ lên thông tin anh rời MU vào tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, chấn thương của Diogo Dalot sau World Cup 2022 đã tạo cơ hội cho Wan-Bissaka thể hiện những gì ưu việt nhất. Hậu vệ phải này đã có những màn trình diễn mẫu mực trước những đối thủ chẳng mấy dễ chịu như Kaoru Mitoma hay Allan Saint-Maximin.

Sự cơ động, mạnh mẽ cùng khả năng xử lý rất tốt trong những tình huống đấu tay đôi đã giúp Wan-Bissaka ghi điểm trong mắt HLV Erik ten Hag. Đồng thời, Wan-Bissaka còn được tán dương là một trong những hậu vệ 1 chọi 1 hay nhất thế giới. Với sự tiến bộ ở khía cạnh tấn công trong 6 tháng qua, Wan-Bissaka còn hoàn thiện mình hơn nữa.

Đây là lý do tại sao Ten Hag chọn anh thay vì Dalot trong nửa sau của mùa giải trước. Cựu hậu vệ của Crystal Palace cũng đã phối hợp ăn ý với Antony bên cánh phải. Sự hỗ trợ của Wan-Bissaka ở phía sau cho phép cầu thủ người Brazil duy trì vị trí cao hơn để tận dụng các cơ hội phản công.

Wan-Bissaka đã trưởng thành vượt bậc sau thời gian khó khăn

Wan-Bissaka đã trưởng thành vượt bậc sau thời gian khó khăn

Theo tờ Daily Mail, MU đã bắt đầu mở các cuộc đàm phán với Aaron Wan-Bissaka về việc ký hợp đồng mới. Cần biết hậu vệ 25 tuổi đang trong năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại. Đây có thể coi là sự tưởng thưởng xứng đáng của MU sau những nỗ lực của Wan-Bissaka thời gian qua.

Nguồn Bóng Đá Plus

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *