Milner: “Tôi đã may mắn, ông ấy là người giỏi nhất”

James Milner thừa nhận anh may mắn được làm việc với Jurgen Klopp trong 8 năm ở Liverpool.

Milner rời Quỷ đỏ để gia nhập Brighton vào mùa hè này, sau khi xây dựng được di sản chiến thắng tại Anfield. Thường được coi là hiện thân của HLV Jurgen Klopp trên sân, cầu thủ 37 tuổi này có mối quan hệ tuyệt vời với huấn luyện viên Liverpool.

Milner bày tỏ sự kính trọng với HLV Jurgen Klopp

Milner bày tỏ sự kính trọng với HLV Jurgen Klopp

Chia sẻ với The Athletic hôm nay, Milner đã gọi Klopp là ‘một trong những huấn luyện viên giỏi nhất’, đồng thời đưa ra những so sánh với huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi.

“Tôi đã may mắn được làm việc với một số huấn luyện viên tuyệt vời trong sự nghiệp của mình và một số người cũng không giỏi lắm. Được làm việc với Jurgen, một trong những người giỏi nhất, trong khoảng thời gian tôi ở đây,” cựu binh nói. “Đó cũng là điều khiến tôi phấn khích khi đến đây khi được chơi dưới sự dẫn dắt của ông ấy.

“Ông ấy đã là một huấn luyện viên hàng đầu và sẽ ngày càng trở nên tốt hơn. Tôi muốn tiếp tục học hỏi, tiếp tục trở thành một cầu thủ giỏi hơn và mở rộng kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm của mình nhiều nhất có thể. Việc tôi đến đây và làm việc dưới quyền của một huấn luyện viên như vậy là một sức hút lớn và là điều tôi thực sự thích thú.”

Về điều khiến những người như Klopp và De Zerbi trở nên giỏi như vậy, Milner đã trích dẫn một mối liên hệ đầy cảm xúc.

Milner đã có những năm tháng tuyệt vời nhất cùng với Liverpool khi chinh phục được vô số danh hiệu

Milner đã có những năm tháng tuyệt vời nhất cùng với Liverpool khi chinh phục được vô số danh hiệu

Anh ấy giải thích:

“Cường độ và mong muốn giành chiến thắng của họ là rất lớn. Đó là một điều quan trọng khi bạn thấy HLV của mình thể hiện cảm xúc và ý chí chiến thắng một cách mãnh liệt. Ông ấy muốn ở ngoài đó với bạn – cảm nhận từng cú đá. Thật tuyệt khi biết rằng họ đang ở ngay đó với bạn. Đó chắc chắn là điểm tương đồng [giữa De Zerbi và Klopp].

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *