“Máy quét” hàng đầu NHA gây sức ép để chuyển đến Liverpool?

Cựu cầu thủ Alan Hutton tin rằng trụ cột tuyến giữa của Fulham sẽ dùng “quyền lực” của mình để yêu cầu được chuyển đến Liverpool.

Cho đến hiện tại, Wataru Endo là tiền vệ phòng ngự duy nhất mà Liverpool chiêu mộ sau sự ra đi của hàng loạt trụ cột hồi đầu mùa hè. Cầu thủ người Nhật Bản sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí “số 6” mà Fabinho để lại, nhưng HLV Jurgen Klopp muốn tăng cường thêm một nhân tố chất lượng lượng cho khu vực này trước khi TTCN đóng cửa.

Liverpool phải trả 80 triệu bảng để có Palhinha - Bóng Đá

 Palhinha thi đấu ấn tượng trong màu áo Fulham.

Gần đây, Joao Palhinha là cái tên được Liverpool đưa vào tầm ngắm. Và trước sự quan tâm của The Kop, cựu cầu thủ Alan Hutton cho rằng “máy quét” người Bồ Đào Nha sẽ gây sức ép lên Fulham để được chuyển đến Anfield.

Hutton chia sẻ với Football Insider: “Liverpool đang ở đó và họ có có tiền để mua sắm sau khi hụt mất Moises Caicedo. Thương vụ này có thể khiến họ phải trả 80 triệu bảng hoặc nhiều hơn, Fulham biết rằng họ đang tuyệt vọng để bổ sung nhân sự cho vị trí này nên sẽ đòi hỏi số tiền mà họ muốn.

Fulham vẫn còn hợp đồng với Palhinha, vậy nên việc chuyển đến Liverpool sẽ khó khăn, nó phụ thuộc vào những gì mà cậu ấy nói. Thỉnh thoảng các cầu thủ có quyền lực và nếu muốn rời đi, họ sẽ ra yêu cầu chuyển nhượng với đội bóng. Tôi không nói điều này sẽ xảy ra, nhưng đó là con đường Palhinha có thể đi, vậy nên chúng ta hãy chờ xem diễn biến sự việc.”

Joao Palhinha & the soul-stealing 11 seconds to get Man Utd fans drooling

 Palhinha là cầu thủ hàng đầu của Fullham

Cựu sao Sporting CP được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất ở Ngoại hạng Anh hiện tại. Nếu chiêu mộ thành công Palhinha, tuyến giữa của Liverpool hứa hẹn sẽ được nâng cấp đáng kể.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *