May mắn thoát thẻ đỏ, Alexander-Arnold hứng chịu ‘bão’ chỉ trích

Tuy may mắn hơn so với đồng đội Virgil van Dijk khi tránh được tấm thẻ đỏ trong trận gặp Newcastle tối qua (27/8), song hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool lại đang hứng chịu bão chỉ trích.

Cuộc đối đầu giữa Newcastle và Liverpool diễn ra với sự quyết liệt, không khoan nhượng của hai đội. Một trong những cái tên, Trent Alexander-Arnold được nhắc nhiều đến sau khi Liverpool khép lại trận thắng ngược 2-1 trước Newcastle của. Không ít ý kiến cho rằng anh lẽ ra phải nhận thẻ đỏ nhưng may mắn đã thoát.

Alexander-Arnold may mắn không bị đuổi ra khỏi sân

Arnold may mắn không bị đuổi ra khỏi sân

Phút thứ 5, Arnold lên tiếng đòi một quả đá phạt sau pha xô ngã của Anthony Gordon nhưng không thành công. Tuyển thủ Anh tức giận ném bóng để phản ứng và lập tức phải nhận thẻ vàng. Không lâu sau, Arnold đốn ngã Gordon để ngăn chặn Newcastle trong một tình huống phản công. Tuy nhiên, trọng tài John Brooks đã không rút thẻ vàng thứ hai cho cầu thủ người Anh mà chỉ nhắc nhở.

Chính bởi vậy, nó đã khiến nhiều người bức xúc, nhất là số fan nhiệt thành của Newcsatle khi Alexander-Arnold thoát được thẻ đỏ. “Alexander-Arnold đã phạm lỗi trắng trợn với Gordon ở tình huống va chạm thứ hai giữa hai người. Tất nhiên, cả Liverpool lẫn Alexander-Arnold đã được ưu ái nên anh ta mới thoát khỏi chiếc thẻ vàng thứ hai”.

May mắn thoát thẻ đỏ, Alexander-Arnold hứng chịu bão chỉ trích

Arnold đã có ngày thi đấu thất vọng

Một số khác thì lại lôi ra chuyện hậu vệ Tomiyasu nhận 2 thẻ vàng trong trận thắng sát nút 1-0 của Arsenal trước Crystal Palace hôm 22/8, để mỉa mai Alexander-Arnold. “Vậy là, thẻ đỏ chỉ dành cho Tomiyasu chứ không phải cho Alexander-Arnold. Nực cười thật đấy”, một fan đã viết trên mạng xã hội.

Nguồn BONGDAPLUS

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *