Man Utd xác định hoàn tất thỏa thuận cho thương vụ gây sốc vào thứ Hai

Theo Gazzetta Dello Sport, Man Utd đang nỗ lực hoàn tất các mục tiêu chuyển nhượng hè này.

Lúc này, Man Utd đã hoàn tất hai thương vụ trong hè 2023. Theo đó, Quỷ đỏ chấp nhận chi 55 triệu bảng kèm 5 triệu phụ phí để chiêu mộ Mason Mount từ Chelsea.

Man Utd xác định hoàn tất thương vụ 'gây sốc' vào thứ Hai

 Thương vụ tiếp theo khả năng được Man Utd kích hoạt.

Đội chủ sân Old Trafford cũng công bố chữ ký của Andre Onana với giá 43 triệu bảng kèm 4 triệu bảng phụ phí. Nhưng kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford chưa dừng lại ở đây.

Theo đó, họ muốn mang về thêm một tiền đạo nên theo đuổi Rasmus Hojlund. Ngoài ra, Man Utd cũng muốn có sự phục vụ của tiền vệ Sofyan Amrabat.

Theo phóng viên Sara Meini của Rai TV, Man United sẽ thương thảo và nỗ lực có được chữ ký của Amrabat. Những ngày tới là thời điểm quyết định cho tương lai của cầu thủ thuộc biên chế Fiorentina.

Mới nhất, Gazzetta Dello Sport tiết lộ một thỏa thuận có thể sớm được thực hiện cho tiền vệ này. Man Utd muốn ký thỏa thuận với Amrabat chậm nhất là vào thứ Hai.

Sofyan Amrabat có thể gia nhập Man Utd trước khi TTCN đóng cửa

Sofyan Amrabat có thể gia nhập Man Utd trước khi TTCN đóng cửa

Theo Goal, Amrabat là mục tiêu gây sốc của đội chủ sân Old Trafford khi trước đó, rất ít thông tin về việc Man Utd sẽ theo đuổi, nhất là khi họ vừa chiêu mộ được Mason Mount đồng thời có ngân sách eo hẹp.

Mức phí cho thương vụ này rơi vào khoảng 26 triệu bảng. Man United là đội “quyết tâm” nhất trong việc chiêu mộ Amrabat bất chấp có sự quan tâm từ Tây Ban Nha.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *