“Man United đang mua Rasmus Hojlund với giá quá cao”

Các fan của Man United đang rạo rực khi Quỷ đỏ tiến gần đến việc ký hợp đồng với Rasmus Hojlund.

Man United đã đạt giai đoạn cuối trong thương vụ với Atalanta cho việc đưa Rasmus Hojlund về Old Trafford sau nhiều tuần đàm phán. Phí chuyển nhượng ban đầu là 64 triệu bảng, với thêm 8 triệu bảng được thanh toán cho các điều khoản bổ sung.

Man United sắp có được chữ ký của Rasmus Hojlund

Man United sắp có được chữ ký của Rasmus Hojlund

Phóng viên bóng đá người Ý, Daniele Fisichella, đã theo dõi rất kỹ Hojlund ở Serie A mùa trước và ông ca ngợi cầu thủ này là một trong những ngôi sao trẻ thú vị nhất chơi ở Ý trong những năm gần đây. Fisichella cho biết Hojlund có tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật và tầm nhìn chơi bóng xuất sắc.

Fisichella nói trên talkSPORT:

“Thực ra, cậu ấy đã nhận giải Cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất Serie A. Hojlund là một nguồn cảm hứng mới trong Serie A mùa trước vì cậu ấy là một cầu thủ trẻ, mới 20 tuổi, rất mạnh mẽ về thể chất nhưng vẫn rất, rất kỹ thuật.”

“Cậu ấy chạy 100 mét trong vòng chưa đầy 11 giây, có khả năng tăng tốc rất tốt. Cậu ấy rất tự tin và có kỹ năng xuất sắc. Cảm giác là Atalanta đang bán với giá rất cao. Tuy nhiên, có lẽ trong 1 năm tới, giá có thể tăng thậm chí còn cao hơn.”

Fisichella cho rằng Atalanta đã bán Hojlund với giá quá cao

Fisichella cho rằng Atalanta đã bán Rasmus Hojlund với giá quá cao

“Gia nhập Man United là một bước tiến quan trọng đối với cậu ấy. Tôi tin rằng với một người quản lý như Ten Hag, người thích làm việc với các cầu thủ trẻ và giúp họ tiến bộ, ông ấy có thể tận dụng tối đa thương vụ này.”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *