Man City bán tài năng trẻ của học viện với mức giá không tưởng

Man City sắp thành công trong việc bán cầu thủ học viện với mức giá đáng kinh ngạc.

Theo Football Insider, James Trafford đang chuẩn bị trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Burnley. Anh sẽ hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 19 triệu bảng từ Manchester City.

James Trafford là tài năng trẻ của học viện Man City

James Trafford là tài năng trẻ của học viện Man City

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, ngôi sao vừa giúp U21 Anh đăng quang U21 EURO sẽ trở thành bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục của đội bóng mới tại Premier League. Đây là một thương vụ mua bán đáng kinh ngạc từ Manchester City.

Bởi cần lưu ý rằng James Trafford chưa bao giờ ra sân ở Premier League. Anh chỉ thi đấu ở các giải đấu dưới và cho đội trẻ. Tuy vậy, điều đó đã đủ để Burnley quyết định chi tiêu một số tiền lớn để mua anh.

Theo thông tin từ báo chí Anh, thương vụ này có giá trị 15 triệu bảng cố định cùng 4 triệu bảng phụ phí. Trong đó, 15% số tiền này sẽ được chuyển cho câu lạc bộ cũ của James Trafford, Carlisle United, theo điều khoản bán đứt được đưa vào trong thỏa thuận.

Burnley chi đậm để mua James Trafford từ Man City

Burnley chi đậm để mua James Trafford từ Man City

Vincent Kompany đã xác nhận rằng James Trafford là “một ngôi sao đang phát triển”. Anh đã giữ sạch lưới trong 6 trận liên tiếp và cứu một quả phạt đền ở phút cuối trong trận chung kết khi U21 Anh vượt qua Tây Ban Nha để giành chức vô địch U21 EURO.

Trong màu áo Bolton, cầu thủ 20 tuổi đã ra sân 52 lần trên mọi đấu trường. Ở mùa giải 2022/23 vừa qua, khi được cho mượn, anh đã giữ sạch lưới trong 26 trận.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *