Maguire thất vọng với quyết định của Ten Hag

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã hé lộ về tâm trạng của ngôi sao người Anh, Harry Maguire sau khi bị tước băng đội trưởng.

Sau nhiều đồn đoán, rốt cuộc thì HLV Erik Ten Hag cũng đã quyết định tước đi tấm băng đội trưởng từ tay Harry Maguire, dù ngôi sao người Anh thực chất vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Manchester United.

Maguire đã không còn là thủ quân của Man Utd

Trung vệ người Anh đã không còn là thủ quân của Man Utd.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, cựu đội trưởng Quỷ đỏ thực sự thất vọng với quyết định từ Ten Hag. Ký giả người Anh cho biết:

“Maguire, tôi nghĩ, cậu ấy thực sự thất vọng với việc mất đi băng đội trưởng. Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp, và bất kỳ ai từng ở Man United đều nói về cậu ấy như một người thực sự mạnh mẽ và tử tế.”

“Maguire không thể ngồi đó với tư cách là lựa chọn thứ năm cho vị trí trung vệ. Điều đó không thể xảy ra, vì vậy, Man United phải tìm ra giải pháp cho vấn đề này và tìm cách đưa cậu ấy đến một câu lạc bộ mới.”

HLV Erik Ten Hag đã tước băng đội trưởng của Harry Maguire

HLV Erik Ten Hag đã tước băng đội trưởng của Harry Maguire

Theo xác nhận từ ký giả Simon Stone, sau khi bán đi Declan Rice thì West Ham United đã có kế hoạch đưa Maguire rời khỏi Old Trafford. Về phần mình, Man Utd hiện chỉ chấp nhận bán đứt cựu sao Leicester City, truyền thông Anh cho biết họ đang yêu cầu khoảng 40 triệu bảng cho ngôi sao này.

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *