“Maguire quá giỏi để chơi cho West Ham”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi HITC, tiền đạo Callum Wilson đã đưa ra nhận định về ngôi sao đồng hương, Harry Maguire

Sau nhiều cuộc đàm phán, thương vụ Harry Maguire – West Ham đã chính thức đổ vỡ do đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung về những điều khoản cá nhân. Và theo quan điểm đến từ Callum Wilson, cầu thủ người Anh thực sự nên tiếp tục gắn bó với Manchester United.

Ornstein + Romano on Maguire - Bóng Đá

Trung vệ người Anh quyết định ở lại Old Trafford. 

Tiền đạo thuộc biên chế Newcastle nhận định:

“Tôi đã đối đầu với Maguire qua nhiều giải đấu, khi anh ấy còn ở Sheffield United và tôi ở Coventry, chúng tôi từng đụng độ nhau ở League One.”

“Cá nhân tôi không có sự thiếu tôn trọng nào đối với West Ham, nhưng tôi cảm thấy Maguire quá giỏi để chơi bóng cho họ. Vào lúc này, trung vệ người Anh đang gặp một chút khó khăn với sự tự tin của mình.”

“Đừng quên, anh chàng này đã thi đấu hết trận này đến trận khác cho đội tuyển Anh, trong mọi giải đấu. trung vệ người Anh vừa bị tước băng đội trưởng, nhưng anh ấy vẫn đang là thủ lĩnh tại một trong những câu lạc bộ tuyệt nhất thế giới. Nếu tôi là Maguire, tôi sẽ ở lại và chiến đấu.”

Vụ chuyển nhượng Harry Maguire sang West Ham đổ bể

 Maguire được đánh giá rất cao về khả năng chơi bóng của mình

Với việc Trung vệ người Anh không rời đi, khả năng cao Man Utd cũng sẽ từ bỏ kế hoạch chiêu mộ những hậu vệ chất lượng như Benjamin Pavard hay Jean-Clair Todibo.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *