Maguire “chê” West Ham là đội bóng nhỏ

Nếu phải dứt áo ra đi, Harry Maguire muốn gia nhập một ‘câu lạc bộ lớn hơn’ so với tầm vóc của West Ham.

Trong nỗ lực chiêu mộ Harry Maguire, West Ham đã gửi đề nghị trị giá 20 triệu bảng đến Man United. Theo Sky Sports, đội chủ sân Old Trafford đã thẳng thừng từ chối. Con số mà Quỷ đỏ mong muốn cho cựu trung vệ Leicester City rơi vào khoảng 40 triệu bảng.

Maguire muốn gia nhập CLB lớn hơn so với West Ham

 Maguire muốn gia nhập CLB lớn hơn so với West Ham.

Ngoài vấn đề tài chính, West Ham còn gặp khó khăn trong việc thuyết phục Maguire. Theo The Times, trung vệ người Anh có mong muốn gia nhập một ‘câu lạc bộ lớn hơn’ so với đội bóng của David Moyes, nếu buộc phải rời Manchester. Tiền lương của Maguire cũng là một vấn đề, với mức lương 200.000 bảng mỗi tuần.

Ở mùa giải năm ngoái, trung vệ người Anh thường xuyên phải làm bạn với ghế dự bị. Mặc dù vậy, trung vệ sinh năm 1993 không có dấu hiệu muốn tìm bến đỗ mới. Nhiều nguồn tin cho biết anh muốn chiến đấu để giành lại vị trí vào mùa giải tới. HLV Erik ten Hag cũng khẳng định trung vệ Tam Sư có tên trong kế hoạch của mình.

Ten Hag chia sẻ sau quyết định tước băng đội trưởng của Maguire:

“Maguire vẫn là một cầu thủ quan trọng. Cậu ấy có thể tự mình chiến đấu cho 1 vị trí trên sân. Cậu ấy có tiềm năng và việc chiếm được suất ra sân hay không là tùy thuộc vào cậu ấy”

Maguire nhiều khả năng sẽ ở lại Man Utd

Maguire nhiều khả năng sẽ ở lại Man Utd

“Không còn chức vụ đội trưởng, giờ đây trung vệ người Anh có thể tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, một trung vệ phải giao tiếp với đồng đội xung quanh và có tính tổ chức. Đó là một trọng trách lớn mà bạn phải thể hiện ở vị trí trung vệ.”

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *