Mac Allister kể tên hai cựu cầu thủ mà anh muốn sao chép ở Liverpool

Mac Allister nói rằng anh ấy hy vọng sẽ bắt chước những người đồng hương Javier Mascherano và Maxi Rodriguez tại Liverpool.

Mac Allister đã tiếp bước cặp đôi này vào mùa hè này, trở thành cầu thủ Argentina thứ tám chơi cho Lữ Đoàn Đỏ. Mascherano và Rodriguez đã có tổng cộng 212 lần ra sân cho Liverpool, cùng nhau trải qua 6 tháng tại Anfield vào năm 2010.

Mascherano và Rodriguez là nguồn cảm hứng chơi bóng của Mac Allister

Mascherano và Rodriguez là nguồn cảm hứng chơi bóng của Mac Allister

Nói chuyện với ganpoolfc.com về hai cựu cầu thủ, Mac Allister cho rằng Mascherano nói riêng là nguồn cảm hứng thực sự.

“Mascherano đối với chúng tôi là một cầu thủ lớn,” nhà vô địch World Cup nói. “Anh ấy rất quan trọng với đội tuyển quốc gia, một nhân vật lớn, vì vậy tất nhiên tôi đã theo dõi anh ấy.

“Công bằng mà nói, chúng tôi không phải là những cầu thủ giống nhau, nhưng tôi biết người hâm mộ Liverpool thích thể loại trận đấu như thế nào. Đó là về một sự pha trộn của tất cả mọi thứ. Tôi cố gắng kiểm soát bóng tốt nhưng một khi chúng tôi không có bóng, tôi sẽ cố gắng hết sức để thu hồi bóng.

“Hy vọng rằng, ở khía cạnh phòng thủ, tôi có thể làm được một chút như Mascherano.

“Maxi Rodriguez là một cầu thủ khác người Argentina và rất quan trọng với Liverpool.”

À, Javier Mascherano, anh ấy một con chó săn đích thực. Trong các cuộc trò chuyện về những tiền vệ vĩ đại của Liverpool, tên của El Jefe không xuất hiện nhiều như lẽ ra nó phải làm.

Có lẽ điều đó một phần là do anh ấy đã không giành được bất cứ điều gì trong suốt ba năm rưỡi ở câu lạc bộ, mặc dù anh ấy là á quân Champions League.

Mac Allister hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho Lữ đoàn đỏ

Mac Allister hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho Lữ đoàn đỏ

Nhưng về tài năng trên sân, anh ấy phải ở ngay đó. Đây là một chàng trai, mặc dù chỉ cao 1,5m, đã biến đổi từ một tiền vệ thu hồi bóng thành một trung vệ dẫn bóng cho đội bóng Barca huyền thoại của Pep Guardiola.

Cũng ngoan cường như vậy, Mascherano là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt và là điểm tựa hoàn hảo cho Steven Gerrard và Xabi Alonso. Thật đáng tiếc khi Liverpool không thể giành chức vô địch vào mùa giải 2008/09 với bộ ba hoàn hảo đó.

Và sau đó là Maxi. Mặc dù anh ấy chỉ dành hai năm rưỡi cho câu lạc bộ nhưng anh ấy đã để lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Anh ấy đã ghi hai hat-trick ở Premier League trong mùa giải 2010/11 và cũng giành được Carabao Cup cùng Quỷ đỏ.

Hy vọng rằng thời gian của Mac Allister với Liverpool sẽ nhiều danh hiệu hơn một chút. Nhưng nếu cuối cùng anh ấy phù hợp với di sản cá nhân của hai người này, anh ấy sẽ làm rất tốt.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *