Mac Allister được tiến cử vị trí mới khi đấu Chelsea

Cựu danh thủ Mark Lawrenson đưa ra lời khuyên cho tân binh 35 triệu bảng của Liverpool trong cuộc đối đầu với Chelsea sắp tới.

Liverpool chuẩn bị bước vào cuộc chạm trán quan trọng gặp Chelsea tại vòng 1 Premier League với những dấu hỏi về mặt đội hình. Họ đã chia tay 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm, Fabinho và Jordan Henderson trong kỳ chuyển nhượng hè.

Mac Allister được nhận định có thể đảm nhận vai trò số 6 trong trận đấu với Chelsea

Mac Allister được nhận định có thể đảm nhận vai trò số 6 trong trận đấu với Chelsea

Điều này dẫn đến việc, trong tay HLV Jurgen Klopp không còn nhiều sự lựa chọn cho vị trí tiền vệ phòng ngự trước trận đấu với Chelsea. Trước đó, Fabinho từng được đánh giá là một ngôi sao đẳng cấp thế giới trong vai trò số 6 nhưng The Kop vẫn chưa có sự thay thế xứng đáng dành cho anh.

Chia sẻ trên kênh LFCTV được trang Rousing The Kop dẫn lời về nhân tố có thể thay thế Fabinho, cựu danh thủ Mark Lawrenson bày tỏ:

Tôi không thấy ai có thể đảm nhận vị trí tiền vệ phòng ngự ngoài Alexis Mac Allister. 

Mac Allister được tiến cử vị trí mới khi đấu Chelsea

Mac Allister là cầu thủ đa năng có thể đảm nhiều vị trí

“Cậu ấy là một cầu thủ thông minh, đa năng và biết cách giữ vị trí. Dĩ nhiên, vị trí mới hơi khác biệt so với cách Mac Allister thường chơi nhưng nhìn vào các tiền vệ hiện tại của Liverpool, tôi không nghĩ bất cứ ai có thể đảm nhận vị trí này ngoài cậu ấy”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *