Lý do Maguire không muốn đến Chelsea

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Frank McAvennie đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Anh, Harry Maguire.

Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, chuyển sang khoác áo Chelsea sẽ là một động thái tuyệt vời cho sự nghiệp của Harry Maguire, nhưng lối chơi của anh có thể không phù hợp với chiến thuật mà HLV Mauricio Pochettino áp dụng.

Tương lai của Maguire chưa được xác định.

Tương lai của Maguire chưa được xác định.

Đồng thời, McAvennie nhận định, bản thân cầu thủ người Anh cũng không muốn chuyển đến Stamford Bridge và tiếp tục gắn bó với băng ghế dự bị.

Cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

“Tôi có thể nói với bạn điều này – tất cả đều phụ thuộc vào hệ thống mà các đội bóng sử dụng.”

“Chelsea luôn thi đấu hết mình, họ là một đội chơi tấn công và nếu bị đối phương gây áp lực một chút, Maguire sẽ không đủ tốc độ để quay về phòng ngự.”

“Nhưng, đó sẽ là một động thái tuyệt vời nếu cậu ấy có thể chuyển đến Chelsea. Tuy nhiên, cậu ấy cũng không muốn đến một nơi mà mình sẽ không được thi đấu thường xuyên, cậu ấy không muốn bị đặt vào vị trí cũ như ở Man United.”

Maguire không muốn đến Chelsea

Maguire không muốn đến Chelsea

“Liệu Chelsea có muốn chiêu mộ cậu ấy hay không? Tôi không biết. Pochettino muốn họ pressing và áp sát cầu thủ đối phương, tôi không biết lối chơi này có phù hợp với Maguire hay không.”

Nguồn: Giải Trí Arttimes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *